Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

Cách thức hoạt động của máy bơm tăng áp biến tần

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chạy bằng hệ thống biến tần

Khi nào sử dụng máy bơm tăng áp biến tần

Thời điểm và lượng nước sử dụng nước của mỗi gia đình hàng ngày là khác nhau, luôn thay đổi liên tục nhất là các nhà cao tầng, cần nguồn nước sử dụng đồng đều. Thêm nữa là vào giờ cao điểm thì sử dụng rất nhiều, cho nên đòi hỏi phải có lượng nước sử dụng đủ và đều. Vì thế cần có chiếc máy bơm có tính năng thay đổi tốc độ bơm theo nhu cầu và tự động đóng mở bơm nhằm tiết kiệm năng lượng. Để sở hữu được tính năng đó thì ta cần sử dụng máy bơm tăng áp có hệ thống biến tần.

http://hoanglinhvn.com/blogs/may-bom-tu-moi-nen-su-dung-trong-truong-hop-nao

Nguyên lý làm việc của hệ thống bơm biến tần

- Hệ thống bơm biến tần áp dụng nguyên lý điều khiển vòng kín.
- Tín hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước được đưa về bộ xử lý, so sánh với tín hiệu áp lực được cài đặt theo yêu cầu.
- Sai lệch giữa hai trị số này sẽ được một chương trình cài đặt riêng cho hệ thống xử lý để đưa ra tín hiệu điều khiển tối ưu đến bộ biến tần.
- Bộ biến tần được lập trình xử lý tín hiệu đó và đưa ra tần số thích hợp cho dòng điện vào động cơ. Số vòng quay trên trục bơm được thay đổi và đáp ứng vừa lưu lượng, áp lực yêu cầu trên mạng lưới đường ống.

http://hoanglinhvn.com/blogs/may-bom-tu-moi-nen-su-dung-trong-truong-hop-nao

Bạn cần tìm máy bơm tăng áp có tính năng biến tần cao cấp thì máy bơm biến tần Esybox thương hiệu DAB sẽ là sự lựa chọn cho bạn. 

Máy bơm tăng áp biến tần Esybox là hệ thống điều áp điện tử của dòng máy bơm DAB, với kích thước đa dạng, động cơ hoạt động êm ái. Mang lại sự trải nghiệm khách biệt cho người dùng với hệ thống tích hợp mới của hãng DAB thuộc công ty Grundfos cho một hệ thống bơm tăng áp biến tần hoàn chỉnh, không yêu cầu bất kỳ thành phần bổ sung khi lắp đặt.

E.SYBOX - Hệ thống điều áp điện tử tự động bao gồm một máy bơm đa tầng tự mồi, thiết bị điện tử để kiểm soát và quản lý, cảm biến áp suất và lưu lượng, màn hình hiển thị định hướng LCD và một thùng chứa mở rộng tích hợp của 2 lít.

Máy bơm tăng áp biến tần Esybox DAB có thể được cài đặt cả hai chiều dọc và chiều ngang và ngay cả trong không gian chật hẹp mà không có trao đổi không khí cao.

http://hoanglinhvn.com/blogs/may-bom-tu-moi-nen-su-dung-trong-truong-hop-nao

Cấu tạo động cơ được làm mát bằng nước, bảo vệ thân bơm bằng ABS đi kèm theo các phụ kiện (e.sywall, e.sydock, e.sytwin, e.sytank) với chức năng hấp thụ âm, đế giảm sốc rung và thiết bị điện tử làm cho máy bơm hoàn toàn yên tĩnh khi vận hành (45 dB) và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian. Các thiết bị không dây tạo điều kiện cho việc tạo ra các đơn vị áp suất cao và kết nối với hệ thống thiết bị DAB khác.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Esybox

Phạm vi hoạt động: Công suất lên đến 7.2 m3/h, cột áp lên tới 65 mét
Yêu cầu chất lỏng: sạch, không ăn mòn, không nhớt….
Nhiệt độ chất lỏng: từ 0°C đến +35°C cho sử dụng trong nước cho sử dụng khác: từ 0°C đến +40°C
Độ hút sâu tối đa: 7 – 8 mét (Phiên bản 30/50)
Nhiệt độ môi trường tối đa: + 40°C
Áp lực làm việc tối đa: 8 bar (800 kPa)
Cấp bảo vệ: IP X4
Vị trí cố định theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc

Ứng dụng của máy bơm tăng áp biến tần Esybox DAB

Máy bơm tăng áp biến tần Esybox tích hợp hệ thống điều áp nước điện tử để sử dụng trong dân dụng, các biệt thự và khu dân cư. Hệ thống E.SYBOX biến tần cung cấp sự thoải mái của áp lực nước ổn định, giúp tiết kiệm năng lượng. Thích hợp sử dụng cho nước uống, trong các công trình dân dụng, trong làm vườn, thuỷ lợi. Rất thích hợp trong việc tạo ra các nhóm lên đến 4 máy bơm hoạt động. Máy bơm E.SYBOX không cần các thiết bị bổ sung khi lắp đặt.

Xem thêm:  Máy bơm tự mồi nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.
http://hoanglinhvn.com/blogs/may-bom-tu-moi-nen-su-dung-trong-truong-hop-nao

  Tin tức

Sản phẩm liên quan

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   TECHNICAL DATA: Model C&oc..

0 vnđ

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG     Model Cô..

0 vnđ