Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

Giới thiệu hãng máy bơm nước DAB - Thương hiệu thứ 2 tập đoàn Grundfos

Hãng bơm DAB được thành lập vào năm 1975 tại Veneto, máy bơm DAB hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước chạy bằng động cơ được 35 năm và hiện nay được công nhận cả ở Ý và ở các nước khác trên thế giới, DAB là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm.

Với năm nhà máy sản xuất tại Ý và nhiều văn phòng đại diện ở châu Âu và các khu vực khác, máy bơm DAB có tầm nhìn đa quốc gia và vẫn giữ được thế mạnh các giá trị của phương châm kinh doanh truyền thống của Ý.

Sản phẩm máy bơm DAB đã cung cấp hơn 2.000.000 máy bơm nước chạy bằng motor mỗi năm để cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có thể đáp ứng ngay cả những yêu cầu cụ thể nhất, đồng thời đảm bảo độ tin cậy cao nhất.


Nhiệm vụ

DAB đang phấn đấu để trở thành hãng bơm chủ chốt trong lĩnh vực máy bơm nước bằng việc nội hóa tất cả các giải pháp công nghệ, cơ khí, kỹ thuật và kiến thức cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Động cơ, công nghệ, cơ khí, chuyên môn và cán bộ chuyên ngành là cơ sở hình thành chiến lược và sứ mệnh của công ty.

Ngoài việc bán sản phẩm, DAB còn tối ưu hóa và hỗ trợ trong quá trình mua máy bơm nước bằng cách cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và tham khảo ý kiến trước khi bán hàng và phân tích bao gồm tư vấn cá nhân, giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng cao. Nước là nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng ta và DAB vẫn luôn tìm cách tăng trưởng liên tục, tận tâm trong từng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách khám phá và cải tiến các công cụ quản lý mới và cải tiến sản phẩm.

Tất cả là vì tài sản tự nhiên không thể thay thế này (đó là nước). Dự án đầy tham vọng đòi hỏi nhiều những nỗ lực đầy tham vọng. Sự thành công trong tương lai của công ty sẽ chỉ có thể đạt được bằng cách đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, các kỹ năng và kiến thức về DAB của các nhân sự, việc chia sẻ thông tin, tính đa quốc gia của công ty, truyền thông và những công cụ đa phương tiện với kỹ thuật tiên tiến.

DAB đã có những tiến bộ đáng kể nhờ nền tảng vững chắc, trong đó đã đảm bảo rằng các công ty đã có sự ổn định cần thiết để chịu được thời điểm kinh tế khó khăn, trong khi duy trì sự nhạy bén và linh hoạt cần thiết để tận dụng các cơ hội thị trường.
  Tin tức