Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

DAB Pumps - Một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước

70% cơ thể con người là nước, ngày nay nhu cầu sử dụng nước để ăn uống, sinh hoạt…là nhu cầu không thể thiếu. Và việc lựa chọn một chiếc máy bơm cho gia đình nhằm cung ứng cho nhu cầu trên là không thể thiếu. Vì vậy để lựa chọn được máy bơm thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý, tiết kiệm điện và độ bền thì cần chọn lựa một đơn vị uy tín – thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Thị trường hiện nay, không khó để mua một chiếc máy bơm bởi có rất nhiều hãng bơm khác nhau: Ý, Đài Loan, Trung Quốc…Trong đó, máy bơm DAB – thương hiệu thứ 2 của tập đoàn Grundfos được phân phối bởi công ty Hoàng Linh đã tạo nên sự khác biệt từ thương hiệu, chất lượng. Sản phẩm bơm DAB được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý và độ bền cao.


Đại lý ủy quyền bơm nước DAB – Công ty Hoàng Linh xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước hiệu quả:

-   Xác định lượng nước chảy qua đường ống trong một khoảng thời gian (lưu lượng) thường được tính bằng m3/h hoặc l/p

-   Xác định rõ vị trí lấy nước: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng hay bể ngầm lên bồn nước trên cao…

-   Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bồn nước trên cao) Thường khi chọn  máy bơm nên chọn bơm có chiều cao cao hơn 1 - 1,5 lần chiều cao thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại  máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m)

-   Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp

-    Cần phân biệt rõ giữa hai loại máy bơm chính là bơm ly tâm và bơm hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước (bơm tự mồi) và máy bơm ly tâm là loại bơm chỉ đẩy nước lên cao.

 

Đại lý ủy quyền máy bơm nước DAB – Công ty Hoàng Linh – www.bomdab.com; hoanglinhvn.com  Tin tức