Giới thiệu

Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh được thành lập từ năm 2005. Trong những năm qua, Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo. 

 

Hoang Linh Co. Ltd chuyên cung cấp hóa chất chống cáu cặn ăn mòn trong lò hơi (Boiler) hệ thống tháp giải nhiệt (Cooling, Chiller). Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

 

 Hệ thống tháp giải nhiệt (Cooling Tower)

 

Hoang Linh Co. Ltd chính thức là đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước dân dụng DAB nhập khẩu từ Italia– Thương hiệu thứ 2 của tập đoàn Grundfos. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm chính hãng có đầy đủ giấy tờ xuất xứ nhập khẩu CO, CQ. 

 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, Hoang Linh Co. Ltd còn hỗ trợ Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm bao gồm tư vấn cá nhân, hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc và thu nhận ý kiến đóng góp.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

909 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

         Tel: (08) 39858 949 – Fax: (08) 3 9858 947