Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

HL - CHEM CB20 - HÓA CHẤT DIỆT VI SINH, RÊU TẢO TRONG THÁP GIẢI NHIỆT

HL - CHEM CB20 - HÓA CHẤT DIỆT VI SINH, RÊU TẢO TRONG THÁP GIẢI NHIỆT

0 vnđ
  • Dòng sản phẩm: HÓA CHẤT THÁP GIẢI NHIỆT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

HL - CHEM CB20 - HÓA CHẤT DIỆT VI SINH, RÊU TẢO TRONG THÁP GIẢI NHIỆT

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

- HL-CHEM CB20 là một kháng khuẩn rất hiệu quả mà thành phần chủ yếu là hợp chất isothiazolin và chất đệm có tác dụng trên diện rộng.

- HL-CHEM CB20 kiểm soát được sự phát triển của vi khuẩn, rong rêu và nấm mốc, là những tác nhân gây ra sự giảm hiệu quả của hệ thống làm lạnh công nghiệp.

- Chất kháng vi khuẩn HL-CHEM CB20 được sử dụng để kiểm soát sự phát triển  của vi khuẩn và nấm mốc trong hệ thống nước làm mát tuần hoàn, hệ thống nước ngưng và giữ cho bể chứa nước công nghiệp luôn sạch.


ỨNG DỤNG:

  • HL-CHEM CB20 đem lại hiệu quả cao trong diệt khuẩn, chống nấm và chống rong rêu trong nước, nơi thường xuyên bị nhiễm bẩn bởi sự phát triển mạnh của vi sinh vật. Sự hoạt động của chất kháng khuẩn HL-CHEM CB20  dựa trên cơ sở là những chất hoạt tính tấn công vào phospholipid trong màng tế bào chất của vi sinh vật, gây nên sự suy tế bào chất và làm cho tế bào chết dần.
  • HL-CHEM CB20 hoà tan hoàn toàn trong nước và có thể sử dụng trong môi trường acid và kiềm. Sản phẩm này không gây nên sự tạo bọt và không bay hơi.
  • HL-CHEM CB20 không phản ứng với các vật liệu bằng kim loại, cao su, và những vật liệu khác dung chế tạo nên thiết bị làm mát.
  • Ngoài ra sản phẩm này là nó có thể tan nhanh trong các môi trường dung môi khác nhau như: dung môi hữu cơ, dung môi chứa chất béo, và dung môi thơm. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống tuần hoàn mà thường bị các dung môi hoặc dầu mỡ làm bẩn. Đối với nhiễm bẩn này hợp chất HL-CHEM CB20 tạo ra một lớp màng ngăn nước tiếp xúc với bề mặt ống và tạo ra chất nhũ tương chống lại sự phát triển của vi khuẩn có trong hệ thống.


ƯU ĐIỂM:

- Hoạt động kháng khuẩn trên diện rộng trong việc kiểm soát vi khuẩn, nấm, rêu tảo

- Với một hàm lượng sử dụng thấp có thể ức chế sự phát triển của rêu tảo, bào tử nấm, diệt tận gốc tế bào và có  hiệu quả lâu dài,

- Là chất lỏng không mùi, dễ sử dụng. Không bay hơi, không tạo bọt.

- pH thích hợp sử dụng từ 6 – 9. Hiệu quả ngay cả khi độ pH ở mức thấp hoặc cao hơn mức cho phép.

- Không ăn mòn và không làm tăng độ mặn


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- HL-CHEM CB20 được sử dụng với liều lượng 100g/m3 nước bể chứa (hold volume) một lần  trong 2 tuần. Sản phẩm có hiệu quả ngay cả ở liều lượng thấp.

- Cung cấp hóa chất bằng cách cho trực tiếp vào bồn chứa của tháp làm máthoặc bằng bơm định lượng, cách 2 tuần cung cấp hóa chất một lần.


ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:

- Thành phần hoạt động: 5 - Chloro- 2 –methyl-4-isothiazolin– 3–one: 1 – 5%

                                         2-Methyl- 4-isothiazolin – 3 – one: 0.1 – 1%.

- Cảm quan: dung dịch màu xanh nhạt

- Tính tan: hòa tan hoàn toàn trong nước.

- Tỷ trọng (ở 250C): 1.01 – 1.1

- pH: (1% dung dịch): 3 – 6.

- Điểm đông: -30C


QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- Can: 20 kg hoặc theo thực tế


LƯU TRỮ VÀ AN TOÀN SỬ DỤNG:

- Lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát, tránh đông, tránh nhiệt. Đậy kín sau khi sử dụng.

- Khi sử dụng cần mang găng tay, kính bảo hộ để tránh tiếp xúc với da và mắt. Rửa kỹ lại với nước khi bị hóa chất dính vào.

- Thời hạn dùng là 1 năm. Nên sử dụng hết trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp.


GHI CHÚ:

- Liều lượng sử dụng HL-CHEM CB20 phụ thuộc vào tổng số lượng nước trong hệ thống và thường là từ 20 – 80 mg/l.

- Có thể  tạo cú shock bằng liều  ban đầu  cao hơn liều thông thường.. Có thể lặp lại khi cần thiết.

- Liều lượng cụ thể phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm và tổng khối lượng nước trong hệ thống. Việc kiểm soát liều lượng dựa trên kết quả phân tích vi sinh vật của nước hoặc bằng mắt thường.


Gửi Bình luận

Please login or register to review