Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

3 bước cần chọn máy bơm hồ bơi hợp lý cho gia đình

3 bước cần chọn máy bơm hồ bơi hợp lý cho gia đình

Máy bơm hồ bơi có vai trò quan trọng, nếu không có máy bơm hồ bơi thì hồ bơi không thể duy trì và hoạt động được. Tuy nhiên việc lựa chọn bơm hồ bơi chuẩn cho thể tích của hồ thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng công ty Hoàng Linh tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Các bước chọn máy bơm hồ bơi chuẩn

1. Lựa chọn máy bơm hồ bơi có mã lực phù hợp

Nhiều người lầm tưởng nên chọn máy bơm có mã lực lớn là tốt nhất. Tuy nhiên, tùy theo diện tích bể bơi mà nên chọn máy bơm có mã lực phù hợp, nếu chọn sai thì sẽ tiêu thụ nhiều điện năng và chi phí vận hành.

2. Lựa chọn bơm đúng kích cỡ với bộ lọc

Hệ thống lọc hồ bơi phải gắn liền với máy bơm hồ bơi để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Chính vì thế, khi chọn mua máy bơm hồ bơi cần quan tâm đến kích thước bơm với bộ lọc để kết nối phù hợp.

3. Lựa chọn máy bơm có thương hiệu nổi tiếng

Cần lựa chọn máy bơm uy tín để giảm nguy cơ dùng bơm kém chất lượng, hay làm giả nhái ảnh hưởng đến hệ thống lọc hồ bơi.

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim thương hiệu uy tín

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim là loại bơm có khả năng tự mồi lên đến 2m, vận hành êm ái, không gây ồn và rất ít hao tốn điện năng khi hoạt động trong thời gian dài. Máy có công suất đa dạng từ 1Hp đến 3Hp để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ưu điểm của dòng bơm này là được trang bị khoang chứa hóa chất giúp xử lý nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng.


Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim thiết kế với vỏ ngoài làm bằng nhôm đúc, chống oxy hóa rất tốt, không gây ô nhiễm nguồn nước khi hoạt động trong thời gian dài. Sản phẩm có thể bơm được nước ở nhiệt độ lên đến 60 độ C cùng với khả năng tự mồi nước rất tốt, đảm bảo mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng. Dòng bơm này còn được trang bị khoang chứa hóa chất xử lý nước, giúp việc lọc nước trở nên sạch sẽ, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Máy có thiết kế khá gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt và bảo trì.

Ứng dụng của máy bơm hồ bơi DAB

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 100M: Thường được dùng để bơm lọc nước hồ bơi gia đình, bể bơi công cộng, các khu công viên nước,… Bên cạnh đó, dòng bơm này còn được dùng xử lý chất lỏng trong các ngành công nông nghiệp, nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản, trong các hệ thống xử xý nước thải của trang trại, tưới tiêu cây trồng và hệ thống tuần hoàn sưởi ấm.

Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0941809456.


  Tin tức