Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

4 yếu tố để lựa chọn mua máy bơm hồ bơi

4 yếu tố để lựa chọn mua máy bơm hồ bơi

Xây dựng và vận hành hồ bơi trơn tru thì máy bơm hồ bơi đóng vai trò quyết định hàng đầu. Có nhiều cách để giúp bạn lựa chọn phù hợp chiếc máy bơm bể bơi cho mình. Tuy vậy, có 4 cách sau đây giúp bạn quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Trên thị trường hiện nay thì thương hiệu và chủng loại bơm bể bơi, đi cùng với cấu tạo, tính năng và giá rất đa dạng. Một khi sản phẩm quá đa dạng sẽ là cơ hội tốt cho người tiêu dùng với thị trường cạnh tranh và nhiều dòng bơm chất lượng và giá cả đa dạng. Tuy vậy, khi quá đa dạng khiến bạn khó để lựa chọn được đúng sản phẩm chúng ta cần.

Yếu tố nào giúp bạn lựa chọn mua máy bơm

Khi mua máy bơm hồ bơi bạn cần nắm các thông tin quan trọng như chất lượng và tính xác thực của những sản phẩm này. Có 4 yếu tố để lựa chọn mua máy bơm hồ bơi sau đây, giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
1. Dung tích của bơm:
- Thông thường dựa trên lưu lượng nước của bể bơi. Dung tích bơm sẽ quyết định số HP (ngựa) cần sử dụng. Với bể bơi gia đình sử dụng bơm từ 1 – 2 ngựa. Nếu bạn vẫn phân vân không biết có nên dùng bơm 1 ngựa hay không thì có thể nâng công suất lên 1.5 HP.
2. Số lượng người sử dụng:
- Việc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng duy trì nước bể bơi của bạn. Nếu càng nhiều bể sử dụng bơm thì càng phải duy trì nước với cường độ cao hơn để bơm có thể đưa toàn bộ nước vào hệ thống lọc và xử lý. Để bơm được nhanh, sử dụng bơm đơn tốc là lựa chọn tốt nhất cho việc này.
3. Tần suất bảo hành, bảo trì:
- Nếu bạn có thể bơm và làm sạch ở cả 2 trường hợp tốc độ thấp và cao nhưng không thường xuyên lắm thì bạn có thể chọn bơm tốc độ kép. Loại bơm này hoạt động xen kẽ rất tốt. Thậm chí cả khi bạn sử dụng thiết bị nâng nhiệt cho nước.
- Các bể bơi lớn hơn có xu hướng có nhiều người bơi và đòi hỏi tần suất duy trì nước sạch lớn hơn vì lượng rác, chất bã hay vật chất không thuộc thành phần của nước sẽ lớn hơn và dễ khiến cho bể bơi bị đục. Việc này có nghĩa là bạn cần bơm bể bơi hạng nặng, công suất lớn và đa tốc. Loại bơm này hoạt động theo nhiều cách, lọc nước và hút nước ở các tốc độ khác nhau. Tuy nguyên lý hoạt động có vẻ phức tạp nhưng kết quả mang lại cho bạn sẽ thực sự hài lòng.
4. Giá:
- Bạn cần xem xét nhu cầu của mình trước, những yếu tố đã nói trên, sau đó dự trù giá phù hợp với ngân sách. Đối với dòng bơm hồ cao cấp nhiều tính năng thì sẽ có giá thành cao hơn, bù lại thì chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng có vài loại máy bơm hồ bơi giá thành không quá cao nhưng chức năng thì tối ưu rất nhiều.

Máy bơm hồ bơi Euroswim

Một trong dòng máy bơm hồ bơi cao cấp đi cùng với giá thành hợp lý đó là bơm hồ bơi Euroswim. Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái và tuổi thọ lâu dài, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm bơm chính hãng DAB do Công ty Hoàng Linh cung cấp.
Cấu tạo máy bơm hồ bơi
-Cấu tạo: Nắp lọc được làm bằng polycarbonate trong suốt, đảm bảo có thể quan sát được bên trong. Bộ lọc bằng nylon. Cánh bơm bằng nhựa thủy tinh được gia cố bởi các sợi thủy tinh đảm bảo cách ly trục động cơ và lưu chất cần bơm Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ alumina/ NBR/ AISI 316 Nút ống dẫn nước, van có thể được tháo bỏ và được làm mới lại mà không cần dụng cụ Vỏ động cơ được đúc từ nhựa gia cố thủy tinh.

Đặc tính kỹ thuật:
Động cơ chạy rất êm và bơm có độ tin cậy cao
Có nhiều cỡ công suất từ 0,5 HP đến 3 HP, động cơ loại 1 pha và 3 pha.
Có bộ phận lọc để giảm nguy cơ bị nghẹt, nhờ khả năng lọc tối đa, nên giảm chu kỳ dừng bơm để bảo dưỡng.
Nhiệt độ chất lỏng: lên tới 60oC; nhiệt độ môi trường: lên 50oC
Động cơ chạy rất êm. Mức độ ồn giảm còn 53 – 64 (LpA).
Công suất lọc lên tới 1.5HP 4 lít và 3HP từ 5 lít.
Cổng hút và cổng xả có đường kính 2’’ được gia cố bằng các vòng thép không gỉ
Cấp bảo vệ động cơ: IP 55
Vòng bi: không thấm nước, kín, chịu nước và độ ẩm
Phạm vi hoạt động: lên 42 m3/h và cột áp lên tới 22 mét.
Phạm vi nhiệt độ chất lỏng: lên tới 60oC.
Nhiệt độ môi trường tối đa: + 50oC
Áp lực làm việc tối đa: 2.5 bar
Ứng dụng:
Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim giúp lọc và bơm nước sạch, vừa tiết kiệm vừa tiện lợi.
Chuyên dụng cho hồ bơi, bơm tuần hoàn nước trong bể...giúp lọc và làm sạch nước
Máy bơm hồ bơi Euroswim gồm nhiều công suất từ thấp đến cao, 0.5 HP đến 3 HP tùy thuộc diện tích hồ bơi mà có thể lựa chọn máy bơm hồ bơi Euroswim model nào phù hợp.
Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm EUROSWIM 100M: 1 HP - Q = 24 m3/h; H = 5.6 m

Bơm EUROSWIM 100M: 1 HP - Q = 24 m3/h; H = 5.6 m

EUROSWIM 100 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp d..

0 vnđ

Bơm EUROSWIM 150M: 1,5 HP - Q = 30 m3/h; H = 5,3 m

Bơm EUROSWIM 150M: 1,5 HP - Q = 30 m3/h; H = 5,3 m

EUROSWIM 150 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp dụn..

0 vnđ

Bơm EUROSWIM 200M: 2 HP - Q = 36 m3/h; H = 4 m

Bơm EUROSWIM 200M: 2 HP - Q = 36 m3/h; H = 4 m

EUROSWIM 200 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp dụn..

0 vnđ