Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi

5 THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO HOẠT ĐỘNG CỦA HỒ BƠI

Hồ bơi là nơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Là nơi lý tưởng cho dịp cuối tuần hay thời gian rãnh cho tất cả mọi người. Để đảm bảo hồ bơi luôn sạch thì đòi hỏi hệ thống hồ bơi phải được xây dựng hợp lý. Hồ bơi vận hành tốt, hoạt động liên tục thì hồ bể bơi phải có 5 loại thiết bị như: Bình lọc bể bơi, dụng cụ vệ sinh bể bơi, đèn chiếu sáng bể bơi, hóa chất lọc nước và đặc biệt là máy bơm lọc hồ bơi. 5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi, giúp hồ bơi có thể vận hành hiệu quả.

5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi

Bình lọc nước bể bơi

Bình lọc bể bơi được coi là trái tim của bể bơi với công dụng lọc nước, luôn giữ cho nước bể bơi ở trạng thái trong xanh và sạch sẽ.Nó vừa có tác dụng lưu thông dòng nước, vừa lọc nước qua hệ thống cát giúp nước luôn trong sạch
Với bình lọc bể bơi người ta thường có xu hướng sử dụng bình lọc cát vì đây là sản phẩm có thể sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết, có độ bền cao, chống ăn mòn, tia cực tím tốt, có giá thành hấp dẫn, đa dạng mẫu mã, kích thước….

5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Để đảm bảo hồ bơi luôn sạch thì rất cần các dụng cụ vệ sinh để vệ sinh khu vực xung quanh hồ bơi đảm bảo môi trường luôn trong lành, sạch sẽ. Các dụng cụ vệ sinh có thể là vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải chùi hồ, bàn chải chà rêu,… Lưu ý là vệ sinh luôn đáy hồ bơi đảm bảo môi trường luôn trong lành, sạch sẽ. Các thiết bị bể bơi có trong hạng mục này bao gồm có hệ thống các dụng cụ tham gia vào quá trình cọ rửa, làm sạch bể bơi như sào nhôm, vợt rác, rô bốt vệ sinh bể bơi, ống hút mềm, bàn chải, chổi cọ, ống hút … Nhờ có chúng mà việc cọ rửa thành và đáy bể bơi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đèn Bể bơi

Đèn bể bơi kể đến như đèn điện, đèn led, đèn trang trí nhằm mục đích gia tăng ánh sáng, đảm bảo cung cấp ánh sáng cho người bơi và giúp cho bể bơi lung linh, đẹp mắt khi đêm về.

5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi

Hóa chất bể bơi

Hóa chất bể bơi là loại hóa chất đặc biệt chuyên dùng cho bể bơi với công dụng xử lý nước thải, tiêu diệt rong rêu, vi sinh vật, khử trung và giúp bể nước luôn trong xanh. Là một hóa chất được sử dụng đặc biệt cho bể bơi chính vì vậy mà loại hóa chất này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Máy bơm hồ bơi

Một trong những thiết bị quan trong nhất và không thể thiếu để vận hành hồ bơi là máy bơm lọc bể bơi. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với tất cả hồ bơi nào đặc biệt là các hồ bơi kinh danh. Máy bơm, lọc nước hồ bơi lọc nước không chỉ có tác dụng sự tuần hoàn lưu thông dòng nước mà còn hút nước từ bể bơi đấy qua bình lọc, lọc cho nước trong bể bơi luôn trong sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

Máy bơm hồ bơi Euroswim

Bơm hồ bơi Euroswim thương hiệu DAB của Ý được tin dùng tất cả công trình hồ bơi, với khả năng vận hành 24/24h, chạy êm, hệ thống lọc tối ưu mang đến lựa chọn tin tưởng tuyệt đối cho mọi công trình hồ bơi.

5 thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của hồ bơi

Máy bơm hồ bơi Euroswim được thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển, động cơ hoạt động êm ái, được tích hợp rờ le nhiệt tự động ngắt khi nhiệt độ quá 100 độ C, công suất lớn có thể hoạt động 24/24.
Đối với dòng máy bơm hồ bơi Euroswim có rất nhiều loại, nhiều mã lực, công suất đi cùng với lưu lượng nước bơm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích hồ bơi mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy bơm hồ bơi phù hợp. Bơm hồ bơi Euroswim bao gồm: Euroswim 50M, 75M, 100M, 200M, 300M. Khách hàng có thể dựa thông số dưới đây để lựa chọn loại máy bơm hồ bơi Euroswim phù hợp cho mình nhé:
EUROSWIM 50M có cột áp 12 mét và hút tối đa 18 khối/giờ
EUROSWIM 75M có cột áp 14 mét và hút tối đa 20 khối/giờ
EUROSWIM 100M có cột áp 15 mét và hút tối đa 24 khối/giờ
EUROSWIM 150M có cột áp 18 mét và hút tối đa 30 khối/giờ
EUROSWIM 200M có cột áp 19 mét và hút tối đa 36 khối/giờ
EUROSWIM 300M có cột áp 22 mét và hút tối đa 40 khối/giờ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - CÔNG TY HOÀNG LINH

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY)
<NHỮNG CHỨNG CHỈ KÈM THEO MÁY BƠM TẠI CÔNG TY HOÀNG LINH>
-C/O (certificate of origin): giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa
-C/Q (certificate of quality): giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

9 điểm chỉ ra máy bơm hồ bơi tốt và tiện lợi nhất

Cách chọn máy bơm hồ bơi dựa theo công suất và thể tích đường ống


  Tin tức