Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bơm tăng áp biến tần tự động inventer hỗ trợ tối cho cuộc sống

Bơm tăng áp biến tần tự động inventer hỗ trợ tối cho cuộc sống

Đối với các nhà cao tầng thì cần sử dụng các loại máy bơm tăng áp tự động biến tần, bởi máy bơm tăng áp biến tần được thiết kế hiện đại nên mang nhiều ưu điểm hơn hẳn 2 loại bơm tăng áp cơ hay điện tử thường thấy. Khi nguồn nước cần bơm để cung cấp cho khắp tòa nhà từ cao đến thấp, chưa kể thời điểm sử dụng là khác nhau, nhất là vào giờ cao điểm thì phải nguồn nước cung cấp lớn, nhanh và đều. Hay nhưng thời điểm không cần sử dụng thì có ngắt tự động để tiết kiệm điện năng. Với những yêu cầu đó thì máy bơm tăng áp biến tần inventer là sự lựa chọn hàng đầu.

Bơm tăng áp tự động biến tần thường sử dụng ở đâu ?

Bơm tăng áp biến tần hay còn gọi là bơm tăng áp tự động điều khiển bằng inverter được sử dụng rộng rãi trong các cụm công nghiệp, tòa nhà cao tầng, hệ thống cấp nước, hệ thống chiller, hệ thống nước nóng, hệ thống tăng áp công nghiệp, dùng trong các ngàng công nghiệp thực phẩm..

Cách thức hoạt động của máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp biến tần sử dụng rơ le điện tử cảm biến áp suất, theo đó khi mở vòi nước thì rơ le sẽ cảm biến được sự thay đổi áp suất và tín hiệu này được chuyển tới bộ phận điều khiển kích hoạt máy bơm hoạt động.
Với thiết bị biến tần sẽ điều khiển vòng quay động cơ của máy bơm để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng ít hay nhiều tùy theo thời điểm. Máy bơm tăng áp biến tần có thể tăng áp lực cho nước chảy ra đầu van hay các vòi nước sinh hoạt, giúp nước chảy mạnh và đều hơn để việc sinh hoạt tốt hơn. Bên cạnh đó còn có khả năng tăng áp lực nước cho máy giặt hoạt động nhanh hơn, tăng áp lực nước cho bình nước nóng dùng điện hay năng lượng mặt trời... khi bể nước đặt thấp hay ở phía dưới.

Máy bơm tăng áp biến tần tự động hiện đại nhất hiện nay

Khi nói dòng máy bơm tăng áp biến tần tốt nhất hiện nay thì phải kể đến đó là máy bơm tăng áp biến tần Esybox công suất 2.1 HP, có phiên bản nhỏ hơn là bơm Esybox Mini có công suất 1.07 HP được gia đình sử dụng rất nhiều hiện nay.

Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Esybox - Esybox Mini

Bơm tăng áp biến tần DAB Esybox và Esybox Mini bao gồm bơm tự mồi 02 tầng cánh, thiết bị điện tử biến tần quản lý, cảm biến áp suất và lưu lượng, điều chỉnh với màn hình LCD độ phân giải cao cùng 1 bình giãn nở 2 lít (esyboox) và 1 lít (esyboox mini) tích hợp và van kiểm tra.
E. Sybox và E. Sybox Mini có thể đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang, kích thước gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian. Kèm theo các phụ kiện (e.sywall, e.sydock, e.sytwin, e.sytank). Động cơ làm mát bằng nước, đế được trang bị hệ thống chống rung rất yên tĩnh (45dB).
E. Sybox và E. Sybox Mini có động cơ tần số cao được làm mát bằng lưu chất bơm, chân chống rung, và các thiết bị điện tử, làm cho sản phẩm này hoàn toàn thoải mái và gọn. Được trang bị với tất cả các biện pháp bảo vệ an toàn, cũng như bảo vệ cho an toàn của máy bơm. Đặc biệt, thời gian chạy khô, và các bảo vệ chống đông.


Đầu hút và đầu xả kép cho phép máy bơm được lắp đặt thẳng đứng hoặc nằm ngang. Nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, lắp đặt cũng có thể ở những nơi khó khăn mà không có trao đổi không khí cao. Khung E.SYWALL cho phép lắp đặt trên tường, tiết kiệm không gian nhiều hơn.
Bơm tăng áp biến tần Esybox đảm bảo sự thoải mái trong khi sử dụng, áp suất không đổi bên trong hệ thống, và tiết kiệm năng lượng với công nghệ biến tần. Thích hợp để sử dụng với nước uống, trong các hệ thống dân dụng và trong các ứng dụng làm vườn. Bơm tăng áp biến tần Esybox không yêu cầu bất kỳ thiết bị bổ sung nào khi lắp đặt.
Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   TECHNICAL DATA: Model C&oc..

0 vnđ

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   Model Công suất ..

0 vnđ