Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và công dụng máy bơm ly tâm trục ngang

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và công dụng máy bơm ly tâm trục ngang

Máy bơm ly tâm trục ngang hiện được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng lẫn công nghiệp. Để hiểu hơn về công năng sử dụng của máy bơm ly tâm trục ngang này thì chúng ta cần nắm bắt được cấu tạo, nguyên lý hoạt động cho đến công dụng của máy này.

Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang

Máy bơm ly tâm trục ngang có cấu tạo gồm 6 phần cơ bản đó là: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy. Các bộ phận này cực kì dễ dàng để tháo lắp và chỉnh sửa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sửa chữa khi sử dụng.

- Trục máy bơm làm từ chất liệu thép không gỉ. Trục bơm và bánh công tác được lắp với nhau bằng thép then.

- Bánh công tác có kết cấu là 3 dạng chính: cánh kín, một cánh mở một phần, một cánh mở hoàn toàn. Máy có phần rotor được cân bằng tĩnh nên giúp cho quá trình làm việc thì các bánh công tác không bị cọ xát vào nhau.

- Các bộ phận dẫn hướng vào và dẫn hướng ra, ống đẩy ống hút… được làm từ gang đúc hoặc là cao su, tôn hàn. Với những cấu tạo hết sức đặc biệt thì máy bơm ly tâm trục ngang có ưu điểm là rất khỏe, động cơ có công suất lớn.

cau tao may bom ly tam truc ngang

Nguyên lý hoạt động của máy bơm ly tâm trục ngang

Khi máy bơm ly tâm hoạt động thì bán công tác sẽ quay và nhờ có lực ly tâm mà chất lỏng ở trong các bánh công tác bị văng ra ngoài. Theo máng dẫn chất lỏng đi vào ống và nhờ có áp suất cao mà nước liên tục được đẩy vào theo từng ống hút. Đây cũng chính là quá trình hút của bơm. Quá trình hút và đẩy của bơm ly tâm trục ngang diễn ra liên tục. Nó giúp cho dòng chảy được ổn định cũng như điều hòa.

máy bơm ly tâm trục ngang

Khi bơm ly tâm hoạt động thì phải tiến hành mồi nước bằng cách làm đầy thân bơm cũng như ống hút, làm cho chúng chứa đầy chất lỏng.

Công dụng của máy bơm ly tâm trục ngang

Do có những ưu điểm vượt trội mà tính ứng dụng cao mà máy bơm ly tâm trục ngang được rất nhiều người ưu ái chọn lựa. Máy bơm ly tâm được dùng để bơm cũng như vận chuyển các chất có độ nhớt thấp như nước biển hay nước ngọt.

Sử dụng trong việc bơm nước mà không đòi hỏi phải có cột áp cao nhưng phải đảm bảo được lưu lượng lớn và bơm đều. Điển hình là sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy hay công tác làm lạnh…

Với ưu điểm là cung cấp một lưu lượng nước lớn, máy bơm ly tâm trục ngang hiện đang được các hộ gia đình ưu tiên sử dụng nhất.

Nếu xét mua một chiếc máy bơm, chúng ta cần phải để ý đến một số thông số kĩ thuật để lựa chọn sao cho chiếc máy bơm đó phù hợp với nhu cầu sử dụng cho sinh hoạt gia đình.

Máy bơm ly tâm trục ngang nào tốt ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tốt, trong đó bạn không thể bỏ qua thương hiệu DAB nhập 100% tại Ý - Máy bơm DAB là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn Grundfos (Đan Mạch).

Đối với dòng máy bơm ly tâm trục ngang, DAB cho ra mắt dòng máy bơm ly tâm trục ngang K với nhiều công suất đa dạng, hoạt động bền bỉ, kiểu dạng gọn nhẹ dễ di chuyển. Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt, sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo trong việc cung cấp nước sạch cho gia đình.

Với ưu điểm là cung cấp một lưu lượng nước lớn, máy bơm ly tâm trục ngang hiện đang được các hộ gia đình ưu tiên sử dụng nhất.  Nếu xét mua một chiếc máy bơm, chúng ta cần phải để ý đến một số thông số kĩ thuật để lựa chọn sao cho chiếc máy bơm đó phù hợp với nhu cầu sử dụng cho sinh hoạt gia đình.  Máy bơm ly tâm trục ngang nào tốt ? Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tốt, trong đó bạn không thể bỏ qua thương hiệu DAB nhập 100% tại Ý - Máy bơm DAB là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn Grundfos (Đan Mạch).  Đối với dòng máy bơm ly tâm trục ngang, DAB cho ra mắt dòng máy bơm ly tâm trục ngang K với nhiều công suất đa dạng, hoạt động bền bỉ, kiểu dạng gọn nhẹ dễ di chuyển. Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt, sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo trong việc cung cấp nước sạch cho gia đình.

Đặc tính kỹ thuật bơm ly tâm K thương hiệu DAB:

Được sản xuất theo tiêu chuẩn CEI 2-3.
Động cơ kín không đồng bộ, làm mát bằng cách thông gió bên ngoài.
Thân và đầu bơm được đúc bằng gang, cánh quạt bằng nhựa kỹ thuật techonopolymer A, trục dẫn động cơ bằng thép không gỉ, phốt máy được làm từ Carbon/ ceramic.
Tích hợp thiết bị bảo vệ quá nhiệt và tụ điện.
Phạm vi nhiệt độ chất lỏng: từ -10oC đến +50oC
Nhiệt độ môi trường tối đa: +40oC
Áp suất làm việc tối đa lên tới 6 bar
Đặc tính của chất lỏng cần bơm: sạch, không chứa vật thể rắn hoặc chất ăn mòn, không nhớt, không có hoạt tính, không kết tinh, trung tính về mặt hóa học và gần với đặc tính của nước.
Bơm K có những model hay sử dụng cho công dụng dân dụng cung cấp nước như bơm K30/70M công suất 1 HP, bơm K30/100M công suất 1.5 HP và bơm K36/100M công suất 2.5 HP.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

nhà phân phối máy bơm DAB


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm trục ngang K 30/70 M - 1HP; Q = 1,8 - 7,2 m3/h; H = 29,5 - 13,5 m

Bơm ly tâm trục ngang K 30/70 M - 1HP; Q = 1,8 - 7,2 m3/h; H = 29,5 - 13,5 m

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG DAB - MODEL K 30/70M Máy bơm dân dụng và c&aac..

0 vnđ

Bơm ly tâm trục ngang K 30/70 T - 1HP; Q = 1,8 - 7,2 m3/h; H = 29,5 - 13,5 m

Bơm ly tâm trục ngang K 30/70 T - 1HP; Q = 1,8 - 7,2 m3/h; H = 29,5 - 13,5 m

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG DAB - MODEL K 30/70T Máy bơm dân dụng và c&aac..

0 vnđ

Bơm ly tâm trục ngang DAB - Model K (2 cánh)

Bơm ly tâm trục ngang DAB - Model K (2 cánh)

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG DAB - MODEL K - CÁNH ĐÔIMáy bơm dân dụng là dòng sản phẩm thương hiệ..

0 vnđ