Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt máy móc, hệ thống dàn khoan tàu DEG N 812

Công việc cần thiết để bảo vệ và bảo trì máy móc, thiết bị trên giàn khoan, thiết bị trên tàu biển, máy ô tô.... là thường xuyên vệ sinh và tẩy rửa các dầu nhớt bám bẩn. Khi đó, việc sử dụng các loại hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng sẽ giúp công việc làm sạch máy móc, thiết bị, sàn nhà xưởng,… trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Góp phần kéo dài thời gian sử dụng máy và mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc.

Công ty Hoàng Linh xin giới thiệu loại hóa chất tẩy dầu nhớt siêu việt hiện nay đó là hóa chất tẩy rửa dầu nhớt công nghiệp DEG N 812 của hãng Avco mà chúng tôi là nhà phân phối chính thức dòng hóa chất này.

hóa chất tẩy nhớt nồi hơi deg n812

Tính năng vượt trội của hóa chất tẩy dầu nhớt công nghiệp DEG N 812 

DEG N - 812 là chất tẩy dầu nhớt đa năng, độ đậm đặc cao và có thể hòa tan trong nước để sử dụng giúp giảm chi phí cho việc vệ sinh.
DEG N - 812 có chứa các thành phần không bắt lửa, an toàn cho các vật liệu khi vệ sinh như kim loại, cao su, nhựa và hầu hết bề mặt sơn.
DEG N - 812 chứa tác nhân tẩy rửa đặc biệt hiệu quả đối với các lớp dầu thô có lẫn tạp chất bám dính lâu ngày trên bề mặt sàn giàn khoan, tàu, thiết bị, vv…
DEG N - 812 là sản phẩm tẩy dầu nhớt đặc biệt có pH gần như trung tính nên an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường và vật liệu được vệ sinh.

hóa chất tẩy nhớt nồi hơi deg n812

Ứng dụng hóa chất tẩy dầu nhớt DEG N 812: Thích hợp để tẩy rửa giàn khoan, sàn tàu, bồn bể chứa dầu, máy và các chi tiết máy cơ khí, vv… chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng: Pha DEG N - 812 với nước theo tỉ lệ 1:10 - 1:2 hoặc dùng trực tiếp tuỳ thuộc vào độ dơ của vết dầu nhớt cần vệ sinh. Cho dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh rồi chà sạch và rửa lại với nước. 

Lưu ý: Có thể tẩy rửa bằng phương pháp phun xịt hoặc ngâm.

Đặc tính lý hóa

Dạng: Dung dịch trong

Màu: Vàng nhạt

Hương thơm: Dễ chịu

Tỷ trọng ở 20o C: 1,02–1,07

pH(dung dịch 5%): 8,5–9,5

Tính tan: Tan tốt, tạo dung dịch trong suốt

Bảo quản - vận hành - đóng gói:

- Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Xem - thêm tài liệu an toàn sản phẩm MSDS.

- DEG N - 812 được sản xuất tại Việt Nam

- Đóng gói trong can và thùng: 20 - 200 và 1000 lit.

Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt cho hệ thống máy móc DEG N 812

Công ty Hoàng Linh là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất, vật tư thiết bị và công nghệ xử lý nước, chống cáu cặn ăn mòn cho lò hơi và hệ thống giải nhiệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

Xem thêm: Bơm chìm nước thải chuyên dụng cho hố ga thu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 094 180 94 56

Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt máy móc, hệ thống dàn khoan tàu DEG N 812 Công việc cần thiết để bảo vệ và bảo trì máy móc, thiết bị trên giàn khoan, thiết bị trên tàu biển, máy ô tô.... là thường xuyên vệ sinh và tẩy rửa các dầu nhớt bám bẩn. Khi đó, việc sử dụng các loại hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng sẽ giúp công việc làm sạch máy móc, thiết bị, sàn nhà xưởng,… trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Góp phần kéo dài thời gian sử dụng máy và mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc. Công ty Hoàng Linh xin giới thiệu loại hóa chất tẩy dầu nhớt siêu việt hiện nay đó là hóa chất tẩy rửa dầu nhớt công nghiệp DEG N 812 của hãng Avco mà chúng tôi là nhà phân phối chính thức dòng hóa chất này.  hóa chất tẩy nhớt nồi hơi deg n812 Tính năng vượt trội của hóa chất tẩy dầu nhớt công nghiệp DEG N 812 DEG N - 812 là chất tẩy dầu nhớt đa năng, độ đậm đặc cao và có thể hòa tan trong nước để sử dụng giúp giảm chi phí cho việc vệ sinh. DEG N - 812 có chứa các thành phần không bắt lửa, an toàn cho các vật liệu khi vệ sinh như kim loại, cao su, nhựa và hầu hết bề mặt sơn. DEG N - 812 chứa tác nhân tẩy rửa đặc biệt hiệu quả đối với các lớp dầu thô có lẫn tạp chất bám dính lâu ngày trên bề mặt sàn giàn khoan, tàu, thiết bị, vv… DEG N - 812 là sản phẩm tẩy dầu nhớt đặc biệt có pH gần như trung tính nên an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường và vật liệu được vệ sinh.  hóa chất tẩy nhớt nồi hơi deg n812 Ứng dụng hóa chất tẩy dầu nhớt DEG N 812: Thích hợp để tẩy rửa giàn khoan, sàn tàu, bồn bể chứa dầu, máy và các chi tiết máy cơ khí, vv… chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp. Hướng dẫn sử dụng: Pha DEG N - 812 với nước theo tỉ lệ 1:10 - 1:2 hoặc dùng trực tiếp tuỳ thuộc vào độ dơ của vết dầu nhớt cần vệ sinh. Cho dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh rồi chà sạch và rửa lại với nước.  Lưu ý: Có thể tẩy rửa bằng phương pháp phun xịt hoặc ngâm. Đặc tính lý hóa Dạng: Dung dịch trong Màu: Vàng nhạt Hương thơm: Dễ chịu Tỷ trọng ở 20o C: 1,02–1,07 pH(dung dịch 5%): 8,5–9,5 Tính tan: Tan tốt, tạo dung dịch trong suốt Bảo quản - vận hành - đóng gói: - Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Xem - thêm tài liệu an toàn sản phẩm MSDS. - DEG N - 812 được sản xuất tại Việt Nam - Đóng gói trong can và thùng: 20 - 200 và 1000 lit. Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt cho hệ thống máy móc DEG N 812 Công ty Hoàng Linh là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất, vật tư thiết bị và công nghệ xử lý nước, chống cáu cặn ăn mòn cho lò hơi và hệ thống giải nhiệt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng. Xem thêm: Bơm chìm nước thải chuyên dụng cho hố ga thu


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Q - HAND PRO - KEM RỬA TAY TẨY DẦU NHỚT

Q - HAND PRO - KEM RỬA TAY TẨY DẦU NHỚT

THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨM Kem rửa tay tẩy dầu nhớt Q - HAND PRO Kem rửa tay hiệu quả khỏ..

0 vnđ

DEG N - 812 - SIÊU TẨY NHỚT CÔNG NGHIỆP

DEG N - 812 - SIÊU TẨY NHỚT CÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨMTẩy nhớt công nghiệp phân hủy sinh học DEG N - 812DEG N - 812 là chất tẩy..

0 vnđ