Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy bơm chìm thoát nước thải FEKA 600 MA đa năng cho công trình nhỏ

Máy bơm chìm thoát nước thải FEKA 600 MA đa năng cho công trình nhỏ

Vai trò của máy bơm nước thải

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường nhất là môi trường nguồn nước, luôn là vấn đề nhức nhối và rất quan tâm của doanh nghiệp. Để xử lý nước thải thì cần chiếc máy bơm chìm nước thải để vận chuyển nguồn nước đến nơi cần xử lý trước khi xả ra nguồn nước chung.
Máy bơm chìm thoát nước thải được ứng dụng rất nhiều và phổ biến hơn vẫn là dạng đặt chìm dưới nước, bởi lúc đó động cơ được giải nhiệt bằng chính chất lỏng đó giúp phần kéo dài tuổi thọ của bơm.

Nguồn nước thải của các công trình từ doanh nghiệp.

Mỗi hệ thống xử lý nước thải sẽ có một qui mô công suất khác nhau và đơn vị thi công sẽ luôn tìm kiếm thiết bị phù hợp nhất với hệ thống của mình để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và phải tiết kiệm chi phí. Từng công trình có quy mô khác nhau thì dùng chiếc máy bơm chìm phù hợp. Các công trình xử lý nước thải phổ biến đang sử dụng nhiều chiếc máy bơm nước thải công suất nhỏ Feka 600MA của hãng DAB Grundfos. Hiện nay bơm chìm nước thải Feka 600 M-A đều có mặt tại nhiều công trình như:
- Bơm nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải công suất nhỏ
- Bơm thoát nước nhà xe cho toà nhà, chung cư, căn hộ
- Bơm hố thu nước thải sinh hoạt
- Bơm cho hòn non bộ, tiểu cảnh

Đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng của máy bơm nước thải DAB Feka 600MA

Máy bơm nước thải Feka 600MA có công suất 0.55kw tương đương 0.75kw là loại bơm công suất nhỏ, điện 1 pha và có phao tự động đóng ngắt. Sở dĩ bơm này được sử dụng nhiều vì cùng 1 loại bơm có thể sử dụng ở nhiều khía cạnh, yêu cầu khác nhau như:
+ Máy bơm chìm nước thải 1 pha không phao tự động: đối với chức năng này thì khi sử dụng chỉ cần cố định phao lại hay nói cách khác là vô hiệu hoá tính năng tự động đóng ngắt của phao thì bơm sẽ chuyển về chức năng không phao.
+ Máy bơm chìm nước thải 3 pha: có nhiều công trình đòi hỏi sử dụng thiết bị phù hợp điện áp 3 pha, tuy nhiên với bơm Feka 600MA vẫn có thể sử dụng phù hợp với điện 3 pha khi đấu dây vô tủ điện là có thể sử dụng được ngay, tính năng và chất lượng của bơm không bị ảnh hưởng.
Máy bơm chìm nước thải Feka 600 MA được cấu tạo toàn thân và cánh bằng Pplymer kỹ thuật cao thích hợp bơm nước thải sinh hoạt, nước bẩn không chứa sợi. Lưu lượng có thể bơm từ 1.6 đến 15.8m3/h và cột áp lên đến gần 7 mét, trọng lượng bơm khoảng 7kg, rất gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển cũng như rất thuận tiện trong vấn đề lắp đặt.

Điện áp: 1pha/220V
Công suất: 0.55Kw - 0.75 HP
Cột áp H: 6.8 - 2.2 (m)
Lưu lượng Q: 1.6 - 15.8 (m3/h), 26.6 - 263 (l/min)
Đường kính hút xả: DNM - 32
Loại bơm: Bơm chìm nước thải
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước thải
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng
Với chi phí đầu tư phù hợp với các công trình nhỏ mà sở hữu thiết bị máy bơm nhập khẩu hoàn toàn từ Ý là cơ hội nâng cao thương hiệu của các đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư hài lòng về chất lượng, dịch vụ của công trình.
Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Feka 600MA được phân phối tại công ty Hoàng Linh với trọn bộ sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng bơm hoàn toàn từ Ý và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đến với công ty Hoàng Linh bạn nhận được nhiều chính sách hậu mãi tốt cho khách hàng từ đại lý cho tới khách lẻ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm chìm DAB - FEKA 600 M-A: 0.75HP - Q = 1 - 15 m3/h; H = 7.1 - 2.8 m

Bơm chìm DAB - FEKA 600 M-A: 0.75HP - Q = 1 - 15 m3/h; H = 7.1 - 2.8 m

MÁY BƠM CHÌM DAB - MODEL FEKA 600 M-A THÔNG TIN:  BƠM CHÌM  ..

0 vnđ

Bơm chìm DAB - FEKA 600 M-NA SV: 0.75HP - Q = 1 - 15 m3/h; H = 7.1 - 2.8 m

Bơm chìm DAB - FEKA 600 M-NA SV: 0.75HP - Q = 1 - 15 m3/h; H = 7.1 - 2.8 m

MÁY BƠM CHÌM DAB - MODEL FEKA 600 M-A THÔNG TIN:  BƠM CHÌM  ..

0 vnđ