Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy bơm hồ bơi hiện đại và tiện ích cho năm 2018

Máy bơm hồ bơi được xem là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng rất quan trọng trong việc cung cấp nước cho bể bơi và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hoạt động của hệ thống lọc. Chính vì thế, máy bơm hồ bơi cần đạt cấp chất lượng cao nhất để vận hành bể bơi hiệu quả và tối ưu.

Máy bơm hồ bơi thiết kế như thế nào là chuẩn

Máy bơm bể bơi thường được làm bằng các loại vật liệu cứng, độ chịu va đập, áp lực cao, và đặc biệt chống sự ăn mòn của hóa chất bởi nước bể bơi có các loại hóa chất xử lý nước đi kèm.

Ưu điểm của máy bơm hồ bơi hiện đại và tiện ích cần có:

- Có tấm chống ăn mòn để ngăn nước tiếp xúc trực tiếp với mô tơ bên trong

- Máy hoạt động bền bỉ, trong khi chạy phát ra tiếng ồn rất nhỏ

- Có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả

- Ít gặp trục trặc hư hỏng trong quá trình sử dụng

- Có nhiều công suất cũng như lưu lượng để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

- Máy có tiêu chuẩn chống nước với chỉ số IP cao

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim là loại bơm có khả năng tự mồi lên đến 2m, vận hành êm ái, không gây ồn và rất ít hao tốn điện năng khi hoạt động trong thời gian dài. Máy có công suất đa dạng từ 1Hp đến 3Hp để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ưu điểm của dòng bơm này là được trang bị khoang chứa hóa chất giúp xử lý nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim thiết kế với vỏ ngoài làm bằng nhôm đúc, chống oxy hóa rất tốt, không gây ô nhiễm nguồn nước khi hoạt động trong thời gian dài. Sản phẩm có thể bơm được nước ở nhiệt độ lên đến 60 độ C cùng với khả năng tự mồi nước rất tốt, đảm bảo mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng. Dòng bơm này còn được trang bị khoang chứa hóa chất xử lý nước, giúp việc lọc nước trở nên sạch sẽ, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Máy có thiết kế khá gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt và bảo trì.

Ứng dụng của máy bơm hồ bơi DAB:

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 100M: Thường được dùng để bơm lọc nước hồ bơi gia đình, bể bơi công cộng, các khu công viên nước,… Bên cạnh đó, dòng bơm này còn được dùng xử lý chất lỏng trong các ngành công nông nghiệp, nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản, trong các hệ thống xử xý nước thải của trang trại, tưới tiêu cây trồng và hệ thống tuần hoàn sưởi ấm.

Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm EUROSWIM 100M: 1 HP - Q = 24 m3/h; H = 5.6 m

Bơm EUROSWIM 100M: 1 HP - Q = 24 m3/h; H = 5.6 m

EUROSWIM 100 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp d..

0 vnđ

Bơm EUROSWIM 150M: 1,5 HP - Q = 30 m3/h; H = 5,3 m

Bơm EUROSWIM 150M: 1,5 HP - Q = 30 m3/h; H = 5,3 m

EUROSWIM 150 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp dụn..

0 vnđ

Bơm EUROSWIM 200M: 2 HP - Q = 36 m3/h; H = 4 m

Bơm EUROSWIM 200M: 2 HP - Q = 36 m3/h; H = 4 m

EUROSWIM 200 M – BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỒ BƠI (Gía trên áp dụn..

0 vnđ