Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy bơm tăng áp biến tần có lợi ích tối ưu gì ?

Máy bơm tăng áp biến tần có lợi ích tối ưu gì ?

Hệ thống biến tần có tiện ích gì ?

Biến tần là thiết bị chuyên dùng để chuyển đổi dòng điện xoay chiều hoặc điện áp ở đầu vào từ một tần số này thành điện áp hoặc dòng điện có một tần số khác ở đầu ra.
Hiện nay, hệ thống biến tần được áp dụng thiết kế trong máy bơm tăng áp, tạo nên chiếc máy bơm tăng áp biến tần với nhiều tính năng tiện ích, chuyên dùng bơm cho các toàn nhà cao tầng vẫn bảo đảm lượng nước cung cấp đều ở các tầng kể cả những giờ cao điểm, với khả năng đẩy cao và bơm ngắt tự động khi cần...

Lợi ích khi sử dụng hệ thống bơm tăng áp biến tần

- Năng suất vận hành của máy đạt hiệu quả tối ưu.
- Dễ lắp đặt : Bơm có tích hợp biến tần cũng dễ lắp đặt như bơm có tốc độ không đổi. Tất cả những gì bạn làm là nối động cơ vào nguồn điện và bơm đã có thể vận hành. Nhà sản xuất đã thực hiện tất cả kết nối bên trong và các điều chỉnh.
- Giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình làm việc.
- Tuổi thọ cao với thiết bị đi kèm nhờ quá trình khởi động và dừng động cơ diễn ra êm dịu.
- Tiết kiệm công suất tối ưu: Bởi vì bơm biến tần, động cơ và biến tần được thiết kế để tương thích với nhau, vận hành hệ thống bơm làm giảm mức tiêu thụ công suất.
- Dãy thông số hoạt động rộng: Bơm có tích hợp biến tần có dãy thông số rất rộng cho phép chúng hoạt động một cách hiệu quả dưới nhiều điều kiện khác nhau và đáp ứng nhiều khoảng yếu cầu rộng. Do đó, số lượng bơm có thể thay thế cho nhiều bơm có tốc độ không đổi có dãy hoạt động hẹp sẽ ít đi.

Máy bơm tăng áp biến tần Esybox DAB

Bơm tăng áp Esybox được xem là "Công nghệ đột phá- duy nhất trên thế giới ". E.Sybox là hệ thống điều áp điện tử của hãng bơm lớn DAB, với kích thước đa dạng, động cơ hoạt động êm ái, mang lại sự trải nghiệm khác biệt cho người dùng.
Bơm tăng áp Esybox thì có 2 loại tăng áp cơ học và loại tăng áp điện tử, cao cấp hơn là tăng áp tích hợp biến tần. Máy bơm tăng áp chạy êm Esybox của hãng DAB rất đa dạng, các bạn có nhiều sự lựa chọn, bao gồm 2 loại là Esybox với thùng chứa 2 lít và Esybox mini với thùng chứa 1 lít.
E.syboxE. SyboxMini bao gồm một máy bơm đa tầng tự mồi, thiết bị điện tử để kiểm soát và quản lý, cảm biến áp suất và lưu lượng, màn hình hiển thị định hướng LCD và một thùng chứa mở rộng tích hợp.
E.sybox và E. SyboxMini có thể đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang, kích thước gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian. Kèm theo các phụ kiện (e.sywall, e.sydock, e.sytwin, e.sytank)
Động cơ làm mát bằng nước, đế được trang bị hệ thống chống rung rất yên tĩnh (45dB).

Thông số kỹ thuật: E. Sybox

- Phạm vi hoạt động: Công suất lên đến 7.2 m3/h, cột áp lên tới 65 mét
- Yêu cầu chất lỏng: sạch, không ăn mòn, không nhớt….
- Nhiệt độ chất lỏng: từ 0°C đến +35°C cho sử dụng trong nước
cho sử dụng khác: từ 0°C đến +40°C
- Độ hút sâu tối đa: 7 – 8 mét (Phiên bản 30/50)
- Nhiệt độ môi trường tối đa: + 40°C
- Áp lực làm việc tối đa: 8 bar (800 kPa)
- Cấp bảo vệ: IP X4
- Vị trí cố định theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc

Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   TECHNICAL DATA: Model C&oc..

0 vnđ

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   Model Công suất ..

0 vnđ

E.SYBOX – THIẾT BỊ ĐI KÈM

E.SYBOX – THIẾT BỊ ĐI KÈM

E.SYBOX – PHỤ KIỆNNhà phân phối chính thức Hoàng Linh:Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh..

0 vnđ