Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy bơm tự mồi JET DAB nổi bật với lực hút mạnh

Máy bơm tự mồi JET ứng dụng cho mọi ngành

Khi nói dòng máy bơm tự mồi thì hiểu được rắng máy bơm có thể hoạt động bình thường kể cả khi trong dung dịch bơm có chứa lẫn các bọt khí, tạo ra túi khí trong thân bơm, nhưng có một điểm vô cùng quan trọng cần lưu ý là bơm tự mồi không thể hoạt động nếu trong thân bơm hoàn toàn không có nước hay nói cách khác là không thể chạy khô. Dòng máy bơm tự mồi ứng dụng rất nhiều các công trình xây hựng hệ thống nước hiện nay. Cần nên tìm các loại máy bơm tự mồi có lực hút mạnh để có thể ứng dụng các chức năng khác.

Sản phẩm máy bơm nước tự mồi Jet DAB Grundfos được sử dụng rất nhiều trong nước cấp, trong dân dụng, nông nghiệp. Ngoài ra, với lực hút mạnh của máy bơm Jet, máy bơm tự mồi Jet còn được sử dụng trong việc hút và rửa màng lọc sinh học MBR trong các công trình xử lý nước thải.

Trong các dòng máy bơm tự mồi với khả năng ưu việt với lực hút cực mạnh thì phải kể đến dòng máy bơm JET thương DAB nhập từ Ý. Sản phẩm máy bơm nước tự mồi Jet DAB được sử dụng rất nhiều trong nước cấp, trong dân dụng, nông nghiệp. Ngoài ra, với lực hút mạnh của máy bơm JET DAB, máy bơm tự mồi Jet còn được sử dụng trong việc hút và rửa màng lọc sinh học MBR trong các công trình xử lý nước thải.

Sản phẩm máy bơm nước tự mồi Jet DAB Grundfos được sử dụng rất nhiều trong nước cấp, trong dân dụng, nông nghiệp. Ngoài ra, với lực hút mạnh của máy bơm Jet, máy bơm tự mồi Jet còn được sử dụng trong việc hút và rửa màng lọc sinh học MBR trong các công trình xử lý nước thải.

Các loại máy bơm tự mồi Jet DAB Grundfos nhỏ hơn 1 kw được sử dụng nhiều nhất trong các công trình cung cấp nước trong dân dụng.

Bao gồm nhiều công suất khác nhau như Jet 62 M (0.44 kw), Jet 82 M (0.6 kw), Jet 102 M (0,75 kw),

Máy bơm tự mồi Jet 62 DAB Grundfos với công suất 0.44 kw > Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 62M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 42 - 21.1 m.

Máy bơm tự mồi Jet 102 DAB Grundfos với công suất 0.75 kw > Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 102M: 1HP - Q = 0.6 - 3.6 m3/h; H = 47 - 25.8 m.

Công dụng của máy bơm nước ly tâm tự mồi DAB Grundfos

Máy bơm nước ly tâm tự mồi DAB Grundfos được ứng dụng trong công tác lắp đặt cho hệ thống cấp nước gia đình, sản xuất quy mô nhỏ, công nghiệp, phục vụ trong việc tưới tiêu cho ngành nông nghiệp. Dòng bơm ly tâm tự mồi của DAB được thiết kế với cấu tạo chất liệu khác nhau để phục vụ cho từng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Trong trường hợp người dùng với yêu cầu lưu chất bơm: sạch, không bao gồm hóa chất và các vật rắn kích thước lớn, các dung dịch nhầy nhớt có chứa thành phần hóa học. 

Ưu điểm của dòng máy bơm nước ly tâm tự mồi DAB Grundfos:

Bơm ly tâm tự mồi có khả năng hút sâu cao ngay khi có bong bong khí trong lưu chất bơm. Bơm tự mồi được nên tránh đựơc tình trạng hụt nước.
Thân bơm và chi tiết bơm được cấu tạo từ vật liệu chống ăn mòn cao: nhựa kỹ thuật technopolymer, gang hoặc inox.
Hiệu suất vận hành cao. Chi phí điện năng giảm do bơm được xây dựng theo tiêu chuẩn IE2 của Châu Âu.
Động cơ có bộ phận quá tải nhiệt.
Ưu điểm của máy bơm nước ly tâm tự mồi DAB Grunfos so với các dòng bơm khác:
Là thương hiệu thứ 2 của tập đoàn Grundfos tại Ý. Khi vận chuyển về Việt Nam người sử dụng có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như độ bền của máy vì quá trình lắp ráp đều được thực hiện tại Ý nên được vận chuyển nguyên kiện mà không cần qua các nước trung gian như các hãng bơm khác.
Phong phú về các loại chất liệu phù hợp với từng loại lưu chất bơm khác nhau.
Động cơ đạt chuẩn IE2 của Châu Âu giúp tiết kiệm điện năng, động cơ có độ bền và tuổi thọ cao.
Được bảo hành chính hãng và hỗ trợ về mặt kĩ thuật trong quá trình láp ráp và sử dụng khi mua máy bơm DAB.
<NHỮNG CHỨNG CHỈ KÈM THEO MÁY BƠM TẠI CÔNG TY HOÀNG LINH>
-C/O (certificate of origin): giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa
-C/Q (certificate of quality): giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 62M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 42 - 21.1 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 62M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 42 - 21.1 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI DAB - MODEL JET 62M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: THÔNG S..

0 vnđ

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 102M: 1HP - Q = 0.6 - 3.6 m3/h; H = 47 - 25.8 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 102M: 1HP - Q = 0.6 - 3.6 m3/h; H = 47 - 25.8 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI DAB - MODEL JET 102M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: THÔNG ..

0 vnđ