Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Dòng máy bơm tự mồi, tự hút được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, nông nghiệp cho đến cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình. Vậy trong trường hợp nào bạn nên sử dụng máy bơm tự mồi. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, chúng ta cần tìm hiểu nắm bắt về nguyên lý vận hành của máy bơm tự mồi, tự hút này.

Nguyên lý hoạt động máy bơm tự mồi, tự hút

Đầu tiên nước và không khí sẽ bị trộn lẫn bằng cánh bơm sau đó đẩy vào buồng chưa nước, ở đây nước và không khí bị chia làm 2 phần do tỉ trọng khác nhau, sau một khoảng thời gian buồng chứa nước sẽ được lắp đầy bởi nước, còn không khí sẽ bị đẩy ra ngoài hoàn toàn, lúc này quá trình bơm nước bắt đầu.

Khi lượng nước đã được bơm đi đủ lớn để không khí có thể chiếm một phần trong buồng chứa thì chu trình bơm tự mồi bắt đầu lại và cứ thế lặp lại.

Một vài lưu ý khi sử dụng máy bơm tự mồi là máy sẽ không hoạt động khi hoàn toàn không có nước trong buồng chứa hay còn gọi là máy không thể chạy khô.

Khi sử dụng máy bơm tự mồi lần đầu, bạn cần cung cấp một lượng nước nhất định để máy có thể hoạt động, ngay sau khi cấp nước lần đầu thì bạn sẽ không cấp nước lần nào nữa thay vì đó bơm sẽ tự động hoạt động và lặp lại quá trình tự mồi như lần đầu tiên cung cấp nước mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ máy thì bạn nên đọc kỹ và tuân thủ đúng hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng máy.

Máy bơm tự mồi sử dụng trong trường hợp nào ?

Bơm tự mồi (máy bơm tự hút) được ứng dụng nhiều nhất cho mục đích bơm hút sâu, với độ sâu từ 18m trở lên, với tính năng này máy bơm có thể áp dụng cho cả công trình công nghiệp lẫn nông nghiệp.

Trong công nghiệp: Máy bơm tự mồi được ứng dụng trong ngành khai thác các chất khoáng, bơm nước thải công nghiệp, hoặc bơm để cấp nước cho các bể chứa nơi có mực nước ngầm nằm sâu dưới đất.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Trong nông nghiệp: Phục vụ cho cung cấp nước cho đồng ruộng, tưới tiêu, đảm bảo nước cho mùa khô vì nhiều nơi mùa khô thì mực nước ngầm gần mặt đất sẽ giảm nên phải sử dụng máy bơm tự hút sâu để trữ một lượng nước cho mùa khô.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Trong cung cấp nước gia đình: Đối nhà ở có bể nước ngầm, giếng có mực nước ngầm sâu, thấp thì để cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày lớn và điều đặn thì nên sử dụng các dòng máy bơm ly tâm tự mồi.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Máy bơm tự mồi thương hiệu DAB

Đối với dòng máy bơm tự mồi thương hiệu DAB cho ra mắt nhiều loại máy bơm chất lượng, khả năng vận hành tối ưu với nhieuf chất liệu như gang, nhựa kỹ thuật và inox. Đó là các loại máy bơm tự mồi JET, JETCOM, JETINOX và bơm tự mồi Euro, Eurocom, Euroinox.

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy bơm tự mồi Euro, Eurocom và Euroinox, trong đó bơm Euroinox được ưu tiên sử dụng cho nhiều công trình.

Máy bơm tự mồi EURO, EUROCOM, EUROINOX

Máy bơm tự mồi Euro với thân bơm làm từ gang theo tiêu chuẩn 200 UNI ISO 185. Động cơ đúc bằng nhôm, giá đỡ bằng thép theo tiêu chuẩn AISI 304. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Máy bơm tự mồi Euroinox với thân bơm làm từ thép không gỉ AISI 304. Cánh quạt làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer; trục quay (rô-to) từ thép AISI 304. Động cơ trong được đúc từ nhôm. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Máy bơm tự mồi Eurocom với thân bơm làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer. Động cơ đúc bằng nhôm; cánh quạt làm bằng nhựa kỹ thuật Technopolymer . Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Trong 3 dòng bơm thì bơm Euroinox được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Máy bơm tự mồi đa tầng cánh inox Euroinox thuộc hãng DAB nhập từ Ý là dòng bơm ly tâm có khả năng tự mồi nước với thân bơm làm từ thép không gỉ AISI 304. Cánh quạt làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer; trục quay (rô-to) từ thép AISI 304. Động cơ trong được đúc từ nhôm. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic.Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ. Là loại không đồng bộ, vận động liên tục kết hợp bảo vệ nhiệt và bảo vệ quá tải.

Đối với các công trình dân dụng ngày nay, trong số các model của máy bơm Euroinox thì đa số sử dụng các dòng bơm có công suất 1 HP (1 ngựa) trở lại chạy theo dòng điện 1 pha 220V, bởi công suất vừa đủ tương ứng lưu lượng bơm lớn, chi phí không quá cao cho công trình nhà ở hay xí nghiệp... 4 model bơm Euroinox phổ biến nhất đó là Euroinox 25/30M, Euroinox 30/30M, Euroinox 40/30M, Euroinox 40/50M được phân phối chính hãng từ công ty Hoàng Linh.

Máy bơm tự mồi, tự hút nên sử dụng trong trường hợp nào ?

Máy bơm tự mồi EUROINOX với cột áp tối đa 7 mét.

Đặc tính kỹ thuật:

Động cơ không đồng bộ, vận hành liên tục.
EUROINOX thuộc dòng bơm tự mồi
Với dòng EUROINOX bơm tự mồi nước ở cột áp tối đa 7 mét
Thân bơm làm từ thép không gỉ AISI 304. Cánh quạt làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer; trục quay (rô-to) từ thép AISI 304. Động cơ trong được đúc từ nhôm. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.
Dòng bơm 1 pha, tích hợp thiết bị bảo vệ dòng điện và tụ điện.
Phạm vi vận hành: 10 – 120 lít/ phút và cột áp lên đến 72m
Cấp bảo vệ động cơ: IP 44
Cấp bảo vệ đầu nối: IP 55
Đặc tính của chất lỏng cần bơm: sạch, không chứa vật thể rắn hoặc chất ăn mòn, không nhớt, không có hoạt tính
Phạm vi nhiệt độ của chất lỏng: từ 0oC đến +35oC (EN 60335 – 2 – 41: dân dụng
từ 0oC đến +40oC: ứng dụng khác)

Nhiệt độ môi trường tối đa: +40oC
Áp suất làm việc tối đa: 8 bar
Lắp bơm thật chặt để bơm không rung khi vận hành
Bơm phải được lắp đặt theo phương ngang.

Ứng dụng:

Được ứng dụng trong hệ thống nông nghiệp
Được dùng nhiều trong các công trình xây dựng, cấp nước, dân dụng.
Rửa các đường hầm

Các tính năng và lợi ích:

Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí
Dễ lắp đặt và vận hành.
Độ bền cao đi kèm chế độ chăm sóc chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.
http://hoanglinhvn.com/blogs/may-bom-tu-moi-nen-su-dung-trong-truong-hop-nao

  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 30/30M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 46 - 14.3 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 30/30M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 46 - 14.3 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROINOX 30/30 M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: DÃY HOẠ..

0 vnđ

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 40/30M: 0.75HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 52.7 - 17.7 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 40/30M: 0.75HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 52.7 - 17.7 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROINOX 40/30 M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: DÃY HOẠ..

0 vnđ

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 40/50M: 1HP - Q = 0.6 - 4.8 m3/h; H = 55.3 - 19 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - EUROINOX 40/50M: 1HP - Q = 0.6 - 4.8 m3/h; H = 55.3 - 19 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROINOX 40/50 M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: DÃY HOẠ..

0 vnđ