Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Phân tích các loại máy bơm tăng áp sử dụng phổ biến hiện nay


Các tòa nhà công ty, chung cư, nhà ở hiện nay đều xây dựng dạng tầng lầu, chiều cao lớn, thực trạng nước bơm lên yếu, không đồng đều là chắc chắn xảy ra. Do đó để ổn định nguồn nước sử dụng, bơm nước đầy đủ cho các tầng, đòi hỏi sử dụng các loại máy bơm tăng áp. Khi chọn giải pháp bằng cách lắp máy bơm tăng áp, thì lúc này toàn bộ hệ thống nước không bị thay đổi mà vẫn đáp ứng được yêu cầu là tăng áp suất nước phục vụ cho máy giặt, máy nước nóng, vòi nước sinh hoạt…

Máy bơm tăng áp có rất nhiều dạng, hình thức hoạt động khác nhau, tùy thuộc vào chức năng hoạt động đi cùng với nhu cầu sử dụng của gia chủ mà có thể lựa chọn cho máy bơm tăng áp loại nào phù hợp. Sau đây, nhà phân phối máy bơm Hoàng Linh xin giới thiệu tổng thể các loại máy bơm tăng áp hay sử dụng nhất hiên nay.

Cách chọn máy bơm tăng áp theo nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay

Thứ nhất - bơm tăng áp lắp ghép

Đây là dạng máy bơm đẩy cao thông thường, lắp thêm hệ thống gồm bình áp, rơ le áp lực. Loại máy bơm này thường được dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà. 

Thứ 2 - Bơm tăng áp cơ

Máy bơm tăng áp cơ là dòng máy bơm được nhà sản xuất chế tạo sẵn rơ le và bình áp. nhờ tính tiện dụng và khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện gia đình, loại máy bơm tăng áp này phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Mặt hạn chế của máy bơm tăng áp cơ là khi bật/tắt tiếng đóng mở của rơ le máy bơm tạch tạch khá lớn và liên tục nên cũng làm người sử dụng cảm thấy khó chịu, nếu sử dụng trong nhà ống sẽ gây phiền toái khó chịu. Máy bơm tăng áp cơ còn được cải tiến lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và hạn chế tiếng ồn so với các loại máy bơm nước cơ thông thường.

Thứ 3 -  Bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp điện tử được sử dụng bộ điều khiển bằng board mạch điện tử, tất cả các hoạt động và chế độ kiểm soát hoạt động hoàn toàn tự động. Máy bơm tăng áp điện tử hoạt động êm, độ chính xác cao, toàn bộ máy bơm được thiết kế nhỏ gọn.

Một nhược điểm nhỏ của máy bơm tăng áp điện tử là máy bơm chỉ làm việc khi có lực đẩy của dòng nước ban đầu chảy qua. Do đó nếu không có dòng chảy ban đầu hoặc dòng chảy ban đầu quá yếu thì máy bơm sẽ không tự khởi động được, trong trường hợp này sẽ không sử dụng nước được.

máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp Booster Silent chạy tự động dừng bằng mạch điện tử

Thứ 4 - Bơm tăng áp có hệ thống biến tần

Máy bơm tăng áp này sử dụng biến tần trong điều khiển hoạt động và kiểm soát áp lực để điều khiển hoạt động của máy bơm nhằm điều chỉnh lưu lượng cũng như áp lực nước theo ý muốn.

Nhược điểm của dòng máy bơm tăng áp sử dụng biến tần là giá thành khá cao nên các dòng máy bơm này chủ yếu trong các căn hộ cao cấp hoặc trong các hệ thống bơm nước lớn cần sự ổn định cao.

máy bơm tăng áp biến tần của ý

Máy bơm tăng áp điện tử biến tần - E.sybox

Để lựa chọn được chiếc máy bơm tăng áp đáp ứng được nhu cầu sử dụng, có chất lượng tốt, thì đi đôi với giá thành khá cao hoặc ngược lại. Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ  với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm tăng áp DAB - Booster Silent 3M: 0,75 HP; Q = 0.6 - 4.2 m3/h; H = 33 - 10 m

Bơm tăng áp DAB - Booster Silent 3M: 0,75 HP; Q = 0.6 - 4.2 m3/h; H = 33 - 10 m

BOOSTER SILENT 3 M – BƠM TỰ ĐỘNG ĐA TẦNG CÁNH   - Là sản phẩm mới của h&a..

0 vnđ

Bơm tăng áp DAB - Booster Silent 4 M: 1HP - Q = 0.6 - 4,2 m3/h; H = 43 - 13 m

Bơm tăng áp DAB - Booster Silent 4 M: 1HP - Q = 0.6 - 4,2 m3/h; H = 43 - 13 m

BOOSTER SILENT 4 M – BƠM TỰ ĐỘNG ĐA TẦNG CÁNH   - Là sản phẩm mới của h&a..

0 vnđ

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   TECHNICAL DATA: Model C&oc..

0 vnđ

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   Model Công suất ..

0 vnđ