Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sử dụng máy bơm ly tâm cần biết những gì ?

Sử dụng máy bơm ly tâm cần biết những gì ?

Khi vận hành máy bơm ly tâm cần có biết những đặc điểm kỹ thuật, yêu cầu lưu lượng hay điện áp phải hợp lý. Hay cách lắp đặt bơm phải đúng kỹ thuật đề ra. Điều chỉnh cách sử dụng van ở đầu ra cũng cần lưu ý.

Điểm lưu ý khi vận hành máy bơm ly tâm

1. Bắt buộc phải luôn điền đầy lưu chất lỏng (nước…) trong khoang bơm để tránh hiện tượng chạy khô làm hỏng phốt bơm
2. Kết nối bơm với nguồn điện áp ổn định (3 phase, 380V, 50Hz hoặc 1 phase 220V, 50Hz tùy theo từng bơm).
Kiểm tra chiều quay của bơm theo chiều mũi tên có đính kèm trên thân bơm.(theo chiều kìm đồng hồ)
3. Lắp đường ống đúng kỹ thuật, đảm bảo chiều cao hút và đẩy tối ưu, đúng kích thước tiêu chuẩn của bơm. Kiểm tra khớp nối giữa trục bơm và mô tơ phải đồng tâm
4. Có thiết bị bảo vệ bơm như đồng hồ áp suất, van một chiều, van đáy, lọc rác, rờ le bảo vệ quá tải, thiết bị chống cạn … khớp nối mềm ở cổng hút và xả của bơm
5. Phải mở van ở đầu ra trước khi bơm, sau đó điều chỉnh cần thiết đến điểm làm việc của bơm. Khi bơm chạy khởi động phải đóng van xả hoàn toàn, kiểm tra áp lực của bơm, để xả khí đầu bơm phải tháo ốc đầu bơm, để xả khí trong ống phải mở từ từ van xả đến điểm làm việc của bơm.

Máy bơm ly tâm thương hiệu DAB

Nếu bạn cần tìm chiếc máy bơm ly tâm chất lượng, cấu tạo máy bơm cao cấp, có khả năng hoạt động êm ái, vận hành liên tục, tối ưu. Với dòng máy bơm ly tâm thương hiệu DAB sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.
Máy bơm ly tâm trục ngang DAB được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất từ Ý, có độ bền cao, lưu lượng nước lớn, vận hành ít tiếng ồn và tiết kiệm điện. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các nghành nông công nghiệp, sử dụng để cấp nước sạch cho gia đình, tòa nhà, chung cư, trường học,...

Máy bơm ly tâm DAB thuộc dòng máy bơm công nghiệp được lắp đặt cố định nằm ngang, loại không đồng bộ khép kín làm mát thông gió bên ngoài, rotor chạy trên vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn để đảm bảo tiếng ồn thấp và độ bền, xây dựng trên tiêu chuẩn bảo vệ nhiệt . Dùng để bơm chất lỏng sạch, nước có chứa chất rắn và mài mòn, không nhớt, không kết tinh và trung lập về mặt hóa học.

Máy bơm ly tâm DAB có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt trong nước, hệ thống cấp nước, phun nước, ứng dụng làm vườn nhỏ, thoát nước và làm đầy các bể chứa và cho các mục đích công nghiệp nhẹ chẳng hạn như sử dụng cho nồi hơi áp ( chống ngưng tụ ).


Bơm ly tâm trục ngangBơm ly tâm tự mồi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.


  Tin tức