Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sử dụng máy bơm tự mồi cần chuẩn bị và thử thách những gì ?

Sử dụng máy bơm tự mồi cần chuẩn bị và thử thách những gì ?

Máy bơm tự mồi thuộc dòng máy bơm ly tâm có khả năng sử dụng hỗn hợp giữa nước và không khí để tự đạt đến trạng thái được mồi nước đầy đủ. Bơm tự mồi là dạng bơm ly tâm trục ngang được cấu tạo có guồng bơm ngõ hút nằm vị trí cao hơn tâm bơm giúp guồng bơm giữ được nước khi bơm dừng mà không cần lupbe để làm kín ngõ hút. Bơm tự mồi được ứng dụng trong cấp nước dân dụng, xử lý nước trong nghành môi trường vv..

Khi sử dụng máy bơm tự mồi thì cần thử thách gì ?

Phòng chống rò rỉ

Trước khi sử dụng máy bơm, điều quan trọng là phải kiểm tra rò rỉ trong các đầu nối, đường hút hoặc con dấu của máy bơm. Rò rỉ nhỏ nhất trong các khu vực này có thể ngăn máy bơm không thực hiện được công việc của mình. Người dùng nên đánh giá tất cả các khu vực rò rỉ thông thường và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo máy bơm ly tâm hoạt động chính xác.

Kích thước của ống / ống

Chiều dài và đường kính của ống hoặc ống bơm tự mồi có thể ảnh hưởng đến lượng bơm hút ra bao nhiêu. Ống hoặc ống càng dài càng khó tạo ra lực hút.

Gần nguồn nước. Một máy bơm tự mồi cần phải ở gần nguồn nước để giảm thiểu ma sát. Lý tưởng nhất, người sử dụng cần đặt máy bơm ngay phía trên cofferdam với ít hạn chế.

Vẫn phải được sơn lót ban đầu

Trước khi vận hành đầu tiên, ngay cả máy bơm tự mồi cũng phải được sơn lót cho hoạt động đầu tiên. Đối với tất cả các máy bơm tự mồi, có một buồng mồi hoặc một phần của mâm xoắn cần được đổ đầy nước trước khi sử dụng.

Không khí phải thông hơi

Không khí ở phía hút của máy bơm bị dịch chuyển bởi chất lỏng phải có chỗ để đi, nếu không, máy bơm sẽ đứng và có thể bị hỏng.

Tránh làm lạnh

Làm việc ở những nơi có thời tiết lạnh hơn, điều quan trọng là giữ cho chất lỏng bên trong vỏ máy bơm không bị đóng băng bằng cách sử dụng máy sưởi hoặc xả chất lỏng khi cần thiết. Nước mở rộng khi đóng băng, và điều này có thể dễ dàng phá vỡ vỏ, có thể là một sửa chữa tốn kém.

Sử dụng máy bơm tự mồi cần chuẩn bị và thử thách những gì ?

Hệ thống nước cho gia đình

Ứng dụng máy bơm tự mồi

Máy bơm ly tâm tự mồi có độ hút sâu tốt vì thế có thể sử dụng bơm hút nước cho giếng khoan, gọi là bơm giếng khoan đặt cạn, khi có thêm hỗ trợ từ bộ hút sâu chuyên dụng thì bơm hút lên tới 27m, được rất nhiều hộ dân sử dụng, cách lắp bơm này khá đơn giản máy bơm được cố định chắc chắn gần miệng giếng sau đó đường ống hút được dẫn xuống giếng và có thêm 1 đường hồi về lại ngõ hút của bơm.

Máy bơm tự mồi JET DAB ứng dụng cho gia đình và công trình dân dụng

Máy bơm nước ly tâm tự mồi DAB Grundfos được ứng dụng trong công tác lắp đặt cho hệ thống cấp nước gia đình, sản xuất quy mô nhỏ, công nghiệp, phục vụ trong việc tưới tiêu cho ngành nông nghiệp. Dòng bơm ly tâm tự mồi của DAB được thiết kế với cấu tạo chất liệu khác nhau để phục vụ cho từng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Trong trường hợp người dùng với yêu cầu lưu chất bơm: sạch, không bao gồm hóa chất và các vật rắn kích thước lớn, các dung dịch nhầy nhớt có chứa thành phần hóa học. Nhà sản xuất thương hiệu DAB đã đưa ra 3 sản phẩm bơm tiêu biểu và phổ biến nhất trong ứng dụng tự mồi: JET – JETCOM – JETINOX. 3 dòng sản phẩm này hiện đang phân phối tại Công Ty Hoàng Linh.

Đặc tính kỹ thuật bơm JET

-Động cơ kín không đồng bộ, làm mát bằng cách thông gió bên ngoài
-Có tích hợp thiết bị bảo vệ quá nhiệt và tụ điện ở dòng bơm 1 pha
-Để bảo vệ động cơ 3 pha, chúng tôi khuyên dùng một khơi động từ có bộ phận chống quá tải và tụt áp theo những tiêu chuẩn hiện hành.
-Cấp bảo vệ động cơ IP 44
-Cấp bảo vệ trên bảng đấu nối: IP 55 với dòng bơm 1 pha
-Cấp cách điện: F
-Được sản xuất theo tiêu chuẩn CEI 2-3 và CEI 61-69 (EN 60335-2-41)
-Phạm vi nhiệt độ của chất lỏng: từ 10oC đến + 35oC
-Đặc tính của chất lỏng cần bơm: sạch, không chứa vật thể rắn hoặc chất ăn mòn, không nhớt, không có than hoạt tính, không kết tinh, trung tính về mặt hóa học và gần với đặc tính của nước.
-Áp suất tối đa Jet: 8bar

Sử dụng máy bơm tự mồi cần chuẩn bị và thử thách những gì ?

Máy bơm nước ly tâm tự mồi trục ngang DAB Grundfos - JET 62 M

Điện áp: 1pha/220V. Công suất: 0.44Kw - 0.6HP
Cột áp H: 35 - 21.1(m). Lưu lượng Q: 0.6 - 3.0(m3/h) 10 - 50(l/min)
Đường kính hút xả: DN 25 - 25
Vật liệu: Thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng nhựa, Trục motor bằng Inox 416

Máy bơm nước ly tâm tự mồi trục ngang DAB Grundfos - JETCOM 102 M
Điện áp: 1pha/220. Công suất: 0.75Kw - 1HP
Cột áp H: 47 - 25.8(m). Lưu lượng Q: 0.6 - 3.6(m3/h) 10 - 60(l/min)
Đường kính hút xả: DN 25 - 25
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416.

Sử dụng máy bơm tự mồi cần chuẩn bị và thử thách những gì ?

Bơm JET 102 M có 2 phiên bản khác là JETCOM và JETINOX

Bơm ly tâm tự mồi JETINOX 102M: Thân bơm được làm bằng nhựa kỹ thuật technopolymer, cánh quạt bằng nhựa kỹ thuật. Bộ khuếch tán, ống khuếch tán và lưới chắn cát làm bằng nhựa kỹ thuật. Vòng điều chỉnh làm bằng thép không gỉ.
Bơm ly tâm JETCOM 102 M: Thân bơm được làm bằng thép không gỉ, cánh quạt bằng nhựa kỹ thuật. Bộ khuếch tán, ống khuếch tán và lưới chắn cát làm bằng nhựa kỹ thuật. Vòng điều chỉnh làm bằng thép không gỉ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

nhà phân phối máy bơm DAB


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 62M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 42 - 21.1 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 62M: 0.6HP - Q = 0.6 - 3 m3/h; H = 42 - 21.1 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI DAB - MODEL JET 62M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: THÔNG S..

0 vnđ

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 102M: 1HP - Q = 0.6 - 3.6 m3/h; H = 47 - 25.8 m

Bơm ly tâm tự mồi DAB - JET 102M: 1HP - Q = 0.6 - 3.6 m3/h; H = 47 - 25.8 m

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI DAB - MODEL JET 102M ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: THÔNG ..

0 vnđ