Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

Tiện ích của vòng sứ Raschig xử lý khí thải trong tháp hấp thụ

Tiện ích của vòng sứ Raschig xử lý khí thải trong tháp hấp thụ

Trong quá trình đốt cháy của từng công trình thì phải có khí thải độc hại phát sinh trong quá trình đốt cháy. Chính vì thế, mỗi công ty đều xây dựng hệ thống lọc khí bằng tháp giải nhiệt. Tại đây có thiết kế tấm chắn dòng và hệ thống phun sương, tấm chắn dòng làm dòng khí đổi hướng đột ngột, lượng bụi có kích thước lớn rơi xuống, lượng bụi có kích thước nhỏ bị dòng phun sương lôi cuốn ra khỏi dòng khí. Mặc khác, hệ thống phun sương còn có tác dụng hạ nhiệt độ dòng khí… Sau đó, khí thải được quạt hút đẩy vào tháp hấp thụ, tháp hấp thụ có nhiệm vụ loại bỏ các chất độc có trong khí thải như: khí CO , NOx, SOx, bụi…

Tiện ích của vòng sứ Raschig trong tháp hấp thụ

Khí thải đi từ đáy tháp hấp thụ và bị phân tán mỏng ra xung quanh tháp. Khi đó dung dịch hấp thụ được đưa vào tháp theo hướng từ trên xuống bằng bơm. Tháp hấp thụ có đặt vòng sứ Raschig trong tháp.

Dung dịch hấp thụ được sử dụng là dung dịch hóa chất Vôi được pha và chứa trong bể chứa. Dòng dung dịch được bơm vào ở dạng các tia nhỏ nhằm tạo điều kiện tiếp xúc tốt nhất giữa khí thải với dung dịch.

Khí thải từ đáy tháp đi lên gặp dòng dung dịch đi từ trên xuống, lúc này quá trình phản ứng giữa các loại khí độc có trong dòng khí thải và dung dịch hấp thụ diễn ra. Kết quả là các loại khí độc này bị loại ra. Dòng khí thải sau khi qua tháp hấp thụ trở thành khí sạch đi ra môi trường bằng ống khói ra ngoài.

Dung dịch hấp thụ sau khi qua tháp được thu lại tại bể chứa dung dịch hấp thụ và tiếp tục cho bơm lên tháp cho quá trình phản ứng tiếp theo. Trước khi vào tháp, dòng dung dịch này lại được châm thêm hóa chất hấp thụ để tạo nồng độ ổn định, thích hợp cho quá trình hấp thụ các khí CO2, NOx, SOx …

Phần cặn lắng trong bồn tuần hoàn sẽ được thu gom và xử lý theo qui định.

Chức năng của vòng sứ Raschig

Vòng sứ Raschig là loại vật liệu được dùng phổ biến để làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý nước thải, khí thải. Nhờ có hình dáng vật lý đặc biệt, vòng sứ Raschig có độ bền cơ học và diện tích bề mặt cao hơn rất nhiều lần so với các vật liệu thông thường khác. Với thành phần hóa học chủ yếu là SiO2, Al2O3 nên vòng sứ Raschig có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 800oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.

Tên gọi thông thường khác: Đệm Caramic, Đệm sứ, vòng sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt

Công dụng: dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải

Thành phần hóa học: >60%SiO2; 17-23%Al2O3;

Đệm sứ Creamic, vòng sứ Raschig xử lý khí thải, nước thải tối ưu cho mọi công trình.

Quá trình xử lý nước thải hay khí thải thì vòng sứ chịu nhiệt đóng vai trò quan trọng và thiết yếu cần phải có. Chính vì thế, cần sử dụng loại vòng sứ đảm bảo về chất lượng, cùng với đó giá cả phải chăng, hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, công ty Hoàng Linh sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

Cty HOÀNG LINH, NHÀ SẢN XUẤT đệm sứ RASCHIG gần 10 năm nay, là Cty tiên phong đã nghiên cứu sản xuất & giới thiệu sản phẩm này đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng chặt chẽ về xử lý khí thải...theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

Vòng sứ Raschig - Xử lý khí thải

Vòng sứ Raschig - Xử lý khí thải

Vòng sứ chịu nhiệt Raschig Thông số các loại vòng sứ (tham khảo): ..

0 vnđ