Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

Tự điều chỉnh tốc độ và lưu lượng bơm bằng máy bơm gì ?

Lượng sinh hoạt ở khu chung cư, nhà ở sẽ thay đổi theo từng giờ. Chính vì sẽ gặp những trường hợp như trong những giờ cao điểm có rất nhiều người cùng sử dụng nước trong cùng một thời gian, sẽ lượng nước sẽ bị yếu hay không đủ nước, hay vị trí đặt bồn nước ở trên cao, nước ở những nơi gần bồn thì sẽ rất mạnh, còn những nơi xa bồn nước như ở tầng trệt của ngôi nhà thì nước thường sẽ yếu hơn nhiều, do đó ta cần thêm một máy bơm tăng áp nhằm đảm bảo áp lực nước là như nhau ở các đầu ra.

Để giải quyết vấn đề này, nhà đầu tư hay gia đình cần sử dụng chỉ cần 1 máy bơm tăng áp biến tần, có thể sử dụng được tất cả các yêu cầu trong gia đình bạn. Máy đảm bảo nguồn nước ổn định từ phòng tắm, nhà bếp, vườn, tái sử dụng nước mưa…máy bơm nước tăng áp biến tần sẽ điều chỉnh được tốc độ, có thể duy trì một áp lực ổn định dù lưu lượng có bị biến đổi là điều cần thiết, bơm tăng áp biến tần sẽ giúp tiết kiệm được điện năng, lượng nước sạch sử dụng mà còn đảm bảo được áp lực nước là như nhau ở mọi nơi.

Tự điều chỉnh tốc độ vag lưu lượng bơm  bằng máy bơm gì ?

Cần mua máy bơm tăng áp biến tần như thế nào là tốt ?

Một điểm lưu ý khi mua máy bơm nước tăng áp biến tần, thì bạn nên lựa chọn những dòng bơm tự mồi vì những dòng bơm này ta chỉ cần mồi nước cho lần đầu tiên sử dụng mà không cần gắn thêm lup bê hỗ trợ. Những dòng bơm tự mồi thường có lực hút nước mạnh hơn những dòng bơm trục ngang thông thường.

Máy bơm tăng áp biến tần DAB E.sybox sẽ là sự lựa chọn cho bạn, với tính năng hoạt động rất yên tĩnh và dễ dàng tăng áp lực nước toàn bộ ngôi nhà của bạn. Máy bơm tăng áp biến tần siêu êm với kỹ thuật cải tiến DAB e.sybox với thiết kế nhỏ, gọn, cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và sẽ tự thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của hệ thống.

Tự điều chỉnh tốc độ vag lưu lượng bơm  bằng máy bơm gì ?

Máy bơm tiết kiệm 50% điện năng khi sử dụng.

Máy bơm tăng áp biến tần siêu êm DAB E.sybox dễ dàng điều chỉnh và vận hành. Màn hình với độ phân giải cao 70 x 40 mm LCD, điều chỉnh cho dễ đọc dễ dàng trong giải pháp cài đặt khác nhau. Giao diện trực quan cung cấp truy cập vào tất cả các thông tin, đưa ra khả năng tùy biến. Cài đặt chính dựa trên nhu cầu thực tế của từng công trình, từng hộ gia đình khác nhau.

Máy bơm tăng áp biến tần DAB E.sybox  công suất 2.1 HP có phiên bản mini  là 1.07 HP sẽ là lựa chọn cho gia đình. E.sybox bao gồm một máy bơm đa tầng tự mồi, thiết bị điện tử để kiểm soát và quản lý, cảm biến áp suất và lưu lượng, màn hình hiển thị định hướng LCD và một thùng chứa mở rộng tích hợp của 2 lít. Và vơi bơm E.sybox mini là một thùng chứa mở rộng tích hợp của 1 lít.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT MÁY BƠM TĂNG ÁP BIẾN TẦN ESYBOX MINI

Bơm tăng áp biến tần gia đình DAB Grundfos Mini Esybox có phạm vi hoạt động công suất lên đến 80 l / phút; cột áp lên đến 55 m

Yêu cầu lưu chất bơm: nước sạch, không gây ô nhiễm, không có chất rắn hoặc mài mòn, không nhớt và hóa học trung tính.

Nhiệt độ chất lỏng của bơm tăng áp biến tần gia đình DAB Grundfos Mini Esybox:

Từ 0 ° C đến + 35 ° C cho sử dụng trong dân dụng.

Cho sử dụng khác: từ 0 ° C đến + 40 ° C

Độ sâu hút tối đa: 8 m

Nhiệt độ môi trường tối đa của bơm tăng áp biến tần gia đình DAB Grundfos Mini Esybox: + 50 ° C

Áp lực làm việc tối đa: 7,5 bar (750 kPa)

Động cơ giá bảo vệ: IPX4

Cấp cách điện của bơm tăng áp biến tần gia đình DAB Grundfos Mini Esybox: F

Lắp đặt: có thể lắp ngang hoặc lắp dọc

Để biết thêm chi tiết, tư vấn nhu cầu sử dụng hệ thống máy bơm nào phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 180 94 56.


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – Bơm tăng áp tự động sử dụng biến tần

E.SYBOX – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   TECHNICAL DATA: Model C&oc..

0 vnđ

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG (NEW)

E.SYBOX MINI – BƠM ĐIỀU ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG   Model Công suất ..

0 vnđ