DOWICIL QK-20 Antimicrobial (Hóa chất Diệt vi sinh vật)

DOWICIL QK-20 Antimicrobial (Hóa chất Diệt vi sinh vật)

  • Dòng sản phẩm: Hóa chất Diệt vi sinh vật
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Hóa chất diệt vi sinh, Một chất diệt khuẩn phổ rộng, tác dụng nhanh để xử lý nguyên liệu thô, xử lý nước và các sản phẩm bị ô nhiễm
  • Liên hệ

DOWICIL * QK-20 Kháng khuẩn là chất diệt khuẩn phổ rộng, tác dụng nhanh, lý tưởng để giảm ô nhiễm vi sinh vật trong nguyên liệu thô hoặc các sản phẩm như sơn nước và chất phủ, polyme, bùn, chất kết dính, nhũ tương cao su và nhựa, hồ, caulk, xử lý nước và các sản phẩm công nghiệp đặc biệt bao gồm mực, chất đánh bóng, sáp, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa.

Nhiều nhà sản xuất sử dụng chất diệt khuẩn để bảo quản thành phẩm trong hộp sử dụng cùng một chất diệt khuẩn để xử lý nguyên liệu thô được lưu trữ, nước rửa, nước tái chế và thành phẩm bị ô nhiễm. Mặc dù các chất bảo quản lâu dài cuối cùng có thể hoàn thành công việc nhưng chúng có thể mất quá nhiều thời gian để làm việc — dẫn đến sự chậm trễ trong sản xuất tốn kém. Ngoài ra, chi phí bảo quản lâu dài có thể khá cao.

Bây giờ, Dow cung cấp chất diệt khuẩn được nhắm mục tiêu, tùy chỉnh, hoạt động nhanh hơn và ít tốn kém hơn trong các ứng dụng này.

DOWICIL QK-20 Kháng khuẩn làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm các nguồn ô nhiễm tiềm ẩn này mà không yêu cầu bạn phải tắt hoặc trì hoãn sản xuất.

Trong thành phẩm, DOWICIL QK-20 có thể được sử dụng hiệu quả kết hợp với các chất bảo quản lâu dài để giảm gánh nặng sinh học đối với chất bảo quản lâu dài và giảm thiểu khả năng dung nạp sinh vật. Điều này có thể làm giảm nguy cơ xảy ra lỗi tại hiện trường, thu hồi sản phẩm, làm lại sản phẩm và thời gian ngừng hoạt động. Trong một số trường hợp, chi phí bảo quản tổng thể cũng có thể được giảm xuống.

DOWICIL QK-20 cũng được sử dụng như một chất bảo quản hiệu quả nhanh, chi phí thấp cho các công thức nước như chất kết dính, nơi mong muốn bảo vệ trong thời gian ngắn từ vài ngày đến vài tuần. Khi nguyên liệu thô như mủ và bùn được lưu trữ trong các bồn chứa lớn,

đôi khi một phần của vật liệu có thể vẫn còn trong bể và trở thành nguồn ô nhiễm. DOWICIL QK-20 cung cấp một cách nhanh chóng, tiết kiệm để làm sạch các vật liệu được lưu trữ này và bảo vệ trong thời gian ngắn.

Gửi Bình luận

Please login or register to review