Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

Giới thiệu

Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh được thành lập từ năm 2005. Trong những năm qua, Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo. 

 

Hoang Linh Co. Ltd chuyên cung cấp hóa chất chống cáu cặn ăn mòn trong lò hơi (Boiler) hệ thống tháp giải nhiệt (Cooling, Chiller). Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

 

 Hệ thống tháp giải nhiệt (Cooling Tower)

 

Hoang Linh Co. Ltd:  nhà nhập khẩu & phân phối chính thức máy bơm nước dân dụng Thương hiệu của tập đoàn DAB - ITALY Dab Pumps .Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm chính hãng có đầy đủ giấy tờ xuất xứ nhập khẩu CO, CQ. Với phương châm phát triển bền vững, tạo niềm tin lâu dài cho khách hàng, các dòng sản phẩm ngày càng được quý khách ưa chuộng & thị trường tin tưởng như : Bơm hồ bơi - EUROSWIMBơm tăng áp điện tử DAB  E.syboxBơm chìm DABBơm ly tâm DAB,  K-Series,  Bơm tự mồi đa tầng cánh DAB....

 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, Hoang Linh Co. Ltd còn hỗ trợ Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm bao gồm tư vấn cá nhân, hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc và thu nhận ý kiến đóng góp.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

909 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

         Tel: (028) 39 858 949 – Fax: (028) 3985 8947

Email: hoanglinh405@vnn.vn