DEG N - 812 - SIÊU TẨY NHỚT CÔNG NGHIỆP

DEG N - 812 - SIÊU TẨY NHỚT CÔNG NGHIỆP

  • Dòng sản phẩm: HÓA CHẤT TẨY RỬA DẦU KHÍ - CÔNG NGHIỆP
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

DEG N - 812

THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Tẩy nhớt công nghiệp phân hủy sinh học DEG N - 812

  • DEG N - 812 là chất tẩy dầu nhớt đa năng, độ đậm đặc cao và có thể hòa tan trong nước để sử dụng giúp giảm chi phí cho việc vệ sinh.
  • DEG N - 812 có chứa các thành phần không bắt lửa, an toàn cho các vật liệu khi vệ sinh như kim loại, cao su, nhựa và hầu hết bề mặt sơn.
  • DEG N – 8122 chứa tác nhân tẩy rửa đặc biệt hiệu quả đối với các lớp dầu thô có lẫn tạp chất bám dính lâu ngày trên bề mặt sàn giàn khoan, tàu, thiết bị…
  • DEG N - 812 là sản phẩm tẩy dầu nhớt đặc biệt có pH gần như trung tính nên an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường và vật liệu được vệ sinh.

Đặc tính lý hóa

Dạng Dung dịch trong
Màu Vàng nhạt
Hương thơm Dễ chịu
Tỷ trọng ở 20oC 1,02 – 1,07
pH (dung dịch 5%) 8,5 – 9,5
Tính tan Tan tốt, tạo dung dịch trong suốt

Ứng dụng chính:

Thích hợp để tẩy rửa giàn khoan, sàn tàu, bồn bể chứa dầu, máy và các chi tiết máy cơ khí, vv…

Hướng dẫn sử dụng:

Pha DEG N - 812 với nước theo tỉ lệ 1:10 – 1:2 hoặc dùng trực tiếp tuỳ thuộc vào độ dơ của vết dầu nhớt cần vệ sinh. Cho dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh rồi chà sạch và rửa lại với nước.

Có thể tẩy rửa bằng phương pháp phun xịt hoặc ngâm.

Bảo quản – vận hành – đóng gói:

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Xem thêm tài liệu an toàn sản phẩm MSDS.

DEG N - 812 được sản xuất tại Việt Nam

Đóng gói trong can và thùng: 20 - 200 và 1000 lít  

Ghi chú:

Bảo hành và khuyến cáo: Nhà sản xuất sẽ thay thế những sản phẩm nếu phát hiện có khiếm khuyết. Vấn đề bảo quản, vận chuyển và ứng dụng sản phẩm từ phía khách hàng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, do đó chúng tôi không can thiệp vào những kết quả hoặc hậu quả liên quan đến sản phẩm xuất phát từ các nguyên nhân đó.

Các thông tin này dựa trên kết quả kiểm chứng từ phòng thí nghiệm và không dùng cho mục đích sáng chế ra sản phẩm mới giúp cho một bên thứ hai. Nhà sản xuất không đứng ra đại diện hoặc đảm bảo bất kỳ điều gì liên quan đến mục đích này.

Gửi Bình luận

Please login or register to review