Công Ty TNHH SX–TM–DV–KT HOÀNG LINH là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB. MADE 100% ITALY. Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng.

3 tính năng của máy bơm chân không mang đến sự khác biệt

Máy bơm nước chân không là dòng máy bơm dân dụng cỡ nhỏ có khả năng bơm hút chân không ở một mức độ nhất định dùng để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác tương tự nhưng không phải là hóa chất ăn mòn. Trên thực tế chúng là loại máy bơm có khả năng hút nước bơm có lẫn không khí mà máy bơm vẫn có thể vận hành liên tục. Đây là một đặc điểm làm cho chúng khác với các loại máy bơm ly tâm hay máy bơm hướng trục thông thường. Máy bơm nước chân không được dùng chủ yếu cho mục đích cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp và đô thị, dùng tăng áp cho các tòa nhà cao tầng và chữa cháy. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho tưới vườn, bơm nước đi xa, cung cấp nước cho hệ thống thông gió, làm mát…Máy bơm nước chân không đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Máy bơm hút chân không có động cớ rất khỏe, hoạt động rất êm, hút sâu, đẩy rất cao, lưu lượng tương đối lớn, dễ dàng khi di chuyển lắp đặt, ngoài ra bơm còn được bảo vệ tự động ngắt khi tích hợp thêm rờ le.

Máy bơm nước chân không là sự lựa chọn hoàn hảo mà đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, khi sở hữu 3 tính năng vượt trội dưới đây:

Khả năng hút khí

Với cấu tạo riêng biệt của mình, máy bơm nước chân không có khả năng tạo ra lực hút chân không rất tốt, vì thế nó có khả năng hút cả nước lẫn khí khi sử dụng. Trong khi đó, đối với các sản phẩm máy bơm thông thường, từ các dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm hay hướng trục, nếu trong quá trình lắp ráp mà vẫn chưa bịt kín hết các điểm nối thì không khí sẽ dễ dàng lọt vào khiến không thể nào dùng máy bơm nước lên được. Vì thế, có thể nói rằng khả năng hút khí của sản phẩm máy bơm nước chân không là một đặc tính tạo nên sự khác biệt rõ rệt của máy so với các dòng sản phẩm máy bơm thông thường khác.

Khả năng hút sâu

Trong các trường hợp hút nước tại nơi có độ sâu thường rất dễ làm xuất hiện bọt khí, điều này gây cản trở đến khả năng hút nước của các máy bơm thông thường. Nhưng đối với máy bơm nước chân không, việc hút tại các độ sâu này là điều khá dễ dàng vì nó có thể hút cả nước lẫn không khí nên nước vẫn được đưa lên cao.

Khả năng tự mồi

Với thiết kế đặc thù của mình, máy bơm nước chân không có khả năng tự mồi rất tốt nên. Bạn chỉ cần mồi nước trong lần đầu sử dụng máy, những lần tiếp theo bạn sẽ không phải tốn công sức mồi thêm trong mỗi lần sử dụng như những sản phẩm máy bơm thông thường khác do một phần nước trong buồng bơm của máy còn lưu lại trong lần bơm trước có khả năng tự mồi để máy bơm hoạt động.

Một trong dòng máy bơm chân không thương hiệu DAB thì có loại máy bơm tự mồi đa tầng cánh Euro, Euroinox và Eurocom. Bơm ly tâm đa tầng (3 - 5 tầng cánh) nổi bật với hệ thống đa tầng giúp lưu lượng và áp suất bơm lớn hơn, nhưng vận hành rất êm ái. Với nền tảng kỹ thuật sản xuất cao cấp, là một trong những lựa chọn hàng đầu trong cuộc cung cấp nước sạch cho gia đình.

Máy bơm tự mồi Euro với thân bơm làm từ gang theo tiêu chuẩn 200 UNI ISO 185. Động cơ đúc bằng nhôm, giá đỡ bằng thép theo tiêu chuẩn AISI 304. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Máy bơm tự mồi Euroinox với thân bơm làm từ thép không gỉ AISI 304. Cánh quạt làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer; trục quay (rô-to) từ thép AISI 304. Động cơ trong được đúc từ nhôm. Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Máy bơm tự mồi Eurocom với thân bơm làm từ nhựa kỹ thuật đặc biệt Technopolymer. Động cơ đúc bằng nhôm; cánh quạt làm bằng nhựa kỹ thuật Technopolymer . Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ ceramic. Vòng điều chỉnh bằng thép không gỉ.

Ứng dụng:

  • Được ứng dụng trong hệ thống nông nghiệp
  • Được dùng nhiều trong các công trình xây dựng, cấp nước, dân dụng.
  • Rửa các đường hầm

Các tính năng và lợi ích:

  • Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Dễ lắp đặt và vận hành.
  • Bão dưỡng 1 năm miễn phí
  • Độ bền cao.

Tại sao bạn chọn chúng tôi - công ty Hoàng Linh

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY). Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng. Công ty Hoàng Linh luôn có sự tư vấn kỹ càng trước khi chọn bơm, và dịch vụ tốt, đảm bảo sự tin cậy cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm DAB.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các loại bơm tự mồi JET DAB hay các dòng bơm khác thuộc hãng DAB nhập từ Ý, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

<NHỮNG CHỨNG CHỈ KÈM THEO MÁY BƠM TẠI CÔNG TY HOÀNG LINH>

-C/O (certificate of origin):  giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

-C/Q (certificate of quality): giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

nhà phân phối máy bơm DAB


  Tin tức

Sản phẩm liên quan

BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EURO

BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EURO

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:DÃY HOẠT ĐỘNG:CẤU TẠO:ỨNG DỤNG:Bơm nước cho hệ thống d..

0 vnđ

BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROCOM

BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROCOM

MÁY BƠM LY TÂM TỰ MỒI - EUROCOMĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:DÃY HOẠT ĐỘNG:CẤU TẠO:ỨNG DỤNG:Bơm nước cho hệ thốn..

0 vnđ