Máy bơm hồ bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ hồ bơi nào giúp lọc và làm sạch nước giữ cho bể bơi luôn sạch. Vậy thì máy bơm hồ bơi Dab Euroswim có tốt không, đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi chuẩn bị mua máy bơm hồ bơi, để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy cùng tham khảo chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Nguyên lý làm việc của máy bơm hồ bơi

Máy bơm hồ bơi có công suất hoạt động từ 10 - 30m3/h, tùy theo thể tích của hồ bơi mà số lượng máy bơm hồ bơi được lắp đặt và bố trí sao cho hiệu quả.

Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Đầu tiên bạn cần nạp cho thân bơm và ống hút được có đầy đủ chất lỏng. Lúc này bánh công tác sẽ quay, các phần tử chất lỏng ở trong máy dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, tạo nên lực đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của máy tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.

Điều kiện cần và đủ để mua máy bơm hồ bơi Euroswim ngay hôm nay

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều hãng về máy bơm chuyên hồ bơi, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng khi nhắc đến thương hiệu nổi tiếng thì phải kể đến dòng máy bơm DAB xuất xứ từ Italy, là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Tập Đoàn GRUNDFOS. Máy bơm lọc nước hồ bơi Euroswim hãng DAB Grundfos là máy bơm ly tâm tự mồi đạt hiệu quả vận hành cao được sản xuất cùng với bộ lọc nước công suất lớn. Động cơ hoàn toàn kín nước. Chiếc máy bơm được thiết kế với mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái và tuổi thọ lâu dài, chất lượng đảm bảo độ tin cậy tuyệt vời cho gia đình hay công trình của bạn. Dưới đây là điều kiện cần và đủ để mua máy bơm hồ bơi Euroswim ngay hôm nay.

Tính năng tiện ích máy bơm hồ bơi Dab Euroswim

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim được sản xuất ở Ý thuộc hãng DAB, hoạt động của máy cực kỳ êm ái, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm điện, hiệu suất hoạt động cao thể hiện trong lưu lượng và cột áp luôn đạt tối ưu. Với vật liệu chính làm đầu bơm và cánh bơm là nhựa technopolymer kết hợp lưới lọc, vỏ motor bằng nhôm giúp chống ăn mòn. Với thiết kế động cơ hoàn toàn kín ngăn không cho nước vào bên trong thân máy giúp nâng cao tuổi thọ cũng như độ bền của máy.

Bơm hồ bơi DAB Euroswim thuộc dòng máy bơm ly tâm có khả năng tự mồi chuyên dụng cho việc cấp tuần hoàn nước tại các công trình hồ bơi công cộng hay khu dân cư. Đặc biệt bơm được trong môi trường cần xử lý nước tích cực như nuôi thủy sản công nghiệp, nông nghiệp.

Bơm hồ bơi Euroswim được thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển, động cơ hoạt động êm ái, được tích hợp rờ le nhiệt tự động ngắt khi nhiệt độ quá 100 độ C, công suất lớn có thể hoạt động 24/24.

Đối với dòng máy bơm hồ bơi Euroswim có rất nhiều loại, nhiều mã lực, công suất đi cùng với lưu lượng nước bơm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích hồ bơi mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy bơm hồ bơi phù hợp. Bơm hồ bơi Euroswim bao gồmcác loại công suất đa dạng: Euroswim 50M, 75M, 100M, 150M, 200M, 300M.

EUROSWIM 50M có cột áp 12 mét và hút tối đa 18 khối/giờ
EUROSWIM 75M có cột áp 14 mét và hút tối đa 20 khối/giờ
EUROSWIM 100M có cột áp 15 mét và hút tối đa 24 khối/giờ
EUROSWIM 150M có cột áp 18 mét và hút tối đa 30 khối/giờ
EUROSWIM 200M có cột áp 19 mét và hút tối đa 36 khối/giờ
EUROSWIM 300M có cột áp 22 mét và hút tối đa 40 khối/giờ

Điều kiện cần và đủ để mua máy bơm hồ bơi Euroswim ngay hôm nay

MÁY BƠM HỒ BƠI DAB EUROSWIM thuộc loại máy bơm ly tâm tự mồi điện, tự kết hợp với bộ lọc nước hiệu suất cao. Động cơ hoàn toàn kín nước ngăn không cho nước thấm vào bên trong máy, giúp nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ của máy. Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Động cơ hoạt động êm ái và chất lượng cao, giúp lọc và bơm nước sạch một cách tối ưu nhất.

EUROSWIM là dòng máy bơm DAB Italy nổi tiếng trên thế giới của Tập Đoàn GRUNDFOS. Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim hàng chính hãng xuất xứ Italia (có đầy đủ giấy tờ CO, CQ tại công ty Hoàng Linh), có thân bơm, cánh bơm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh. Máy bơm Euroswim chuyên dùng để bơm nước sạch, nước nhiễm bụi, bơm nước hồ bơi, nước có Clo...

Công ty Hoàng Linh xin giới thiệu 5 mẫu máy bơm nước DAB Euroswim 50 M, 75M, 100 M, 150M, 200M, 300M có điện áp hoạt động từ 220V .

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 50M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 50M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 0.33KW - mã lực 0.5 HP, lưu lượng nước tối đa từ 3 đến 18 m3/h, độ cao xả 11,7, độ cao hút 5,3 mét.

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 75M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 75M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 0.5KW - mã lực 0.75 HP, lưu lượng nước tối đa từ 3 đến 21 m3/h, đầu xả 13,5 - đầu hút 5 mét.

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 100M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 100M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 0.75KW - mã lực 1 HP, lưu lượng nước tối đa từ 3 đến 24 m3/h, đầu xả 15.4 - đầu hút 5.6 mét.

máy bơm hồ bơi euroswim 150M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 150M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 1.1KW - mã lực 1.5 HP, trọng lượng 17.9kg, lưu lượng bơm nước từ 3 đến 30 m3/h tương ứng với cột áp lần lượt là 15.9 mét và 5,3 mét.

máy bơm hồ bơi 200M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 200M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 1.5KW - mã lực 2 HP, trọng lượng 20 kg, lưu lượng bơm nước từ 0 đến 36 m3/h tương ứng với cột áp là 18,6 mét và 4 mét.

máy bơm hồ bơi euroswim 300M

Máy bơm hồ bơi DAB Euroswim 300M - điện áp 220V, tích hợp điện 1 pha, công suất hoạt động 2.2KW - mã lực 3 HP, trọng lượng 23.9kg, lưu lượng bơm nước từ 0 đến 42 m3/h tương ứng với cột áp là 22 mét và 8.6 mét.

CẤU TẠO MÁY BƠM HỒ BƠI:

- Nắp lọc được làm bằng polycarbonate trong suốt, đảm bảo có thể quan sát được bên trong.
- Bộ lọc bằng nylon.
- Cánh bơm bằng nhựa thủy tinh được gia cố bởi các sợi thủy tinh đảm bảo cách ly trục động cơ và lưu chất cần bơm
- Phốt kỹ thuật cấu tạo từ carbon/ alumina/ NBR/ AISI 316
- Nút ống dẫn nước, van có thể được tháo bỏ và được làm mới lại mà không cần dụng cụ
- Vỏ động cơ được đúc từ nhựa gia cố thủy tinh.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT MÁY BƠM HỒ BƠI EUROSWIM:

Động cơ chạy rất êm và bơm có độ tin cậy cao
Có nhiều cỡ công suất từ 0,5 HP đến 3 HP, động cơ loại 1 pha và 3 pha.
Có bộ phận lọc để giảm nguy cơ bị nghẹt, nhờ khả năng lọc tối đa, nên giảm chu kỳ dừng bơm để bảo dưỡng.
Nhiệt độ chất lỏng: lên tới 60oC; nhiệt độ môi trường: lên 50oC
Động cơ chạy rất êm. Mức độ ồn giảm còn 53 – 64 (LpA).
Công suất lọc lên tới 1.5HP 4 lít và 3HP từ 5 lít.
Cổng hút và cổng xả có đường kính 2’’ được gia cố bằng các vòng thép không gỉ
Cấp bảo vệ động cơ: IP 55
Phạm vi hoạt động: lên 42 m3/h và cột áp lên tới 22 mét.
Phạm vi nhiệt độ chất lỏng: lên tới 60oC.
Nhiệt độ môi trường tối đa: + 50oC
Áp lực làm việc tối đa: 2.5 bar

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY BƠM HỒ BƠI

+ Loại bơm tự mồi, không gây ồn, không gây ô nhiễm, tiết kiệm điện.

+ Cấu tạo đơn giản, mạnh mẽ, tránh tình trạng quá tải, giúp tăng tuổi thọ cho máy bơm.

+ Tốc độ chảy ổn định, chính xác, giảm sự cố, đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Lưu lượng lớn, vỏ ngoài bằng nhôm, không bị oxy hóa, chống mài mòn.

+ Được thiết kế chống thấm nước, có thể sử dụng bơm trong nhà hoặc ngoài trời.

+ Có khoang chứa hóa chất để xử lí nước.

+ Sản phẩm cách điện tốt, độ bền cao, ổn định, dễ di chuyển, dễ lắp đặt và bảo trì.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU DAB

DAB là nhãn hiệu sản xuất máy bơm nước bán chạy hàng đầu của Italy. Thành lập vào năm 1975, nhãn hiều DAB đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng. Máy bơm nước DAB luôn đa dạng về mẫu mã, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong các lĩnh vực như máy bơm hồ bơi, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm ly tâm, .. Với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất và phân phối, máy bơm nước DAB hiện đang là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY HOÀNG LINH

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY). Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng. Công ty Hoàng Linh luôn có sự tư vấn kỹ càng trước khi chọn bơm, và dịch vụ tốt, đảm bảo sự tin cậy cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm DAB.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các loại bơm chìm nước thải FEKA hay các dòng bơm khác thuộc hãng DAB nhập từ Ý, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Máy bơm hồ bơi Euroswim DAB được công ty Hoàng Linh phân phối đã có mặt ở khắp các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, ..…..

Với những ưu điểm vượt trội đã được kiểm chứng của máy bơm hồ bơi Euroswim, thì bạn hãy chọn cho mình được một chiếc máy bơm này ngay nhé.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

Địa chỉ: 909 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh: 131 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.39 858 949 - Hotline 094 1809456
Email: hoanglinh405@vnn.vn
Website 1 : www.bomdab.com
Website 2: www.hoanglinhvn.com

Điểm danh 5 hồ bơi công cộng ở Sài Gòn bạn không thể bỏ qua
Điểm danh 5 hồ bơi công cộng ở Sài Gòn bạn không thể bỏ qua. Đây chính là thời điểm lý tưởng để mọi người đến những hồ bơi vui chơi. Tuy nhiên, ít ngư...
Đột phá công nghệ với máy bơm tăng áp biến tần
Máy bơm tăng áp biến tần là loại bơm hiện đại, nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn cả 2 loại bơm tăng áp cơ và điện tử. máy được sử dụng công nghệ ...
Super
Author short description.
Chi tiết