Đột phá công nghệ với máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động cung cấp gia đình. Nổi bật trong các loại máy bơm tăng áp biến tần, máy được sử dụng công nghệ biến đổi tần số dòng điện để bật/tắt và tự động điều chỉnh số vòng quay của trục máy bơm để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước.

Máy bơm tăng áp biến tần là loại bơm hiện đại, nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn cả 2 loại bơm tăng áp cơ và điện tử. Nguyên lý làm việc của bơm tăng áp biến tần là sử dụng rơ le điện tử cảm biến áp suất, khi ta mở vòi nước, rơ le điện tử sẽ cảm biến sự thay đổi áp suất và tín hiệu này được chuyển tới bộ phận điều khiển, bộ phận điều khiển sẽ điều khiển cho máy bơm hoạt động.

Tại sao chọn máy bơm tăng áp biến tần

Tính năng đặc biệt của máy bơm biến tần này có bộ thiết bị biến tần sẽ điều khiển vòng quay của động cơ máy bơm để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. 

Cụ thể khi ta cài đặt áp suất hoạt động cho máy bơm tăng áp để áp lực nước trên hệ thống là 3 kg, khi mở vòi nước nếu ta mở nhỏ hoặc mở 1 vòi, áp suất trong đường ống sẽ giảm xuống 2.5kg, lúc này cánh máy bơm sẽ quay với tốc độ thấp và đảm bảo luôn duy trì áp suất trong hệ thống là 3kg. Khi ta mở 2 vòi hoặc nhiều hơn, biến tần sẽ điều chỉnh tăng tốc độ vòng quay của động cơ máy bơm lên và đảm bảo áp lực trong hệ thống vẫn được duy trì ở mức 3kg.

Như vậy, máy bơm sẽ chạy nhanh hay chậm và tiêu tốn điện năng phụ thuộc vào việc người dùng sử dụng ít hay nhiều nước. Việc sử dụng bơm tăng áp biến tần vì thế trở thành loại máy bơm tiện nghi nhất và tiết kiệm điện nhất so với các loại máy bơm tăng áp khác.

Máy bơm tăng áp biến tần Esybox thương hiệu DAB

Khi ngôi nhà cần đến 2-3 máy bơm, thì với công nghệ mới, 1 gia đình chỉ cần 1 máy bơm duy nhất là có thể giải quyết tất cả vấn đề nước trong gia đình - Đó là máy bơm tăng áp biến tần Esybox.

E.SYBOX nhỏ, gọn đảm bảo đem lại sự thoải mái cho gia đình bạn. Máy bơm tăng áp biến tần giúp nước hoạt động ổn định và đều cho tất cả các vị trí trong gia đình với áp suất không đổi (áp suất có thể điều chỉnh theo nhu cầu từ 1 đến 5 bar) bên trong hệ thống, và tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ biến tần.

Ví dụ: khi cài đặt áp suất hoạt động cho máy bơm tăng áp để áp lực nước trên hệ thống là 2,5 kg, khi mở vòi nước nếu ta mở nhỏ hoặc mở 1 vòi, áp suất trong đường ống sẽ giảm xuống 2kg, lúc này cánh máy bơm sẽ quay với tốc độ thấp ( ví dụ 500 vòng/phút) và đảm bảo luôn duy trì áp suất trong hệ thống là 2,5kg. Khi ta mở 2 vòi hoặc nhiều hơn, biến tần sẽ điều chỉnh tăng tốc độ vòng quay của động cơ máy bơm lên ( ví dụ 1500 vòng/phút) và đảm bảo áp lực trong hệ thống vẫn được duy trì ở mức 2,5kg.  Như vậy, máy bơm sẽ chạy nhanh hay chậm và tiêu tốn điện năng phụ thuộc vào việc người dùng sử dụng ít hay nhiều nước. Việc sử dụng bơm tăng áp biến tần vì thế trở thành loại máy bơm tiện nghi nhất và tiết kiệm điện nhất so với các loại máy bơm tăng áp khác.

Bơm tăng áp E.sybox có 2 loại gồm thùng chứa 2 lít (bơm E.sybox) và thùng chứa 1 lít (E.sybox Mini)

- E.sybox bao gồm một máy bơm đa tầng tự mồi, thiết bị điện tử để kiểm soát và quản lý, cảm biến áp suất và lưu lượng, màn hình hiển thị định hướng LCD và một thùng chứa mở rộng tích hợp của 2 lít.

- E. Sybox có thể đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang, kích thước gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian. Kèm theo các phụ kiện (e.sywall, e.sydock, e.sytwin, e.sytank)

- Động cơ làm mát bằng nước, đế được trang bị hệ thống chống rung rất yên tĩnh (45dB).

Thông số kỹ thuật:

- Phạm vi hoạt động: Công suất lên đến 7.2 m3/h, cột áp lên tới 65 mét

- Yêu cầu chất lỏng: sạch, không ăn mòn, không nhớt….

- Nhiệt độ chất lỏng: từ 0°C đến +35°C cho sử dụng trong nước; cho sử dụng khác: từ 0°C đến +40°C

- Độ hút sâu tối đa: 7 – 8 mét (Phiên bản 30/50)

- Nhiệt độ môi trường tối đa: + 40°C

- Áp lực làm việc tối đa: 8 bar (800 kPa)

- Cấp bảo vệ: IP X4

- Vị trí cố định theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

Máy bơm tăng áp điện tử hoạt động như thế nào

Điều kiện cần và đủ để mua máy bơm hồ bơi Euroswim ngay hôm nay
Điều kiện cần và đủ để mua máy bơm hồ bơi Euroswim ngay hôm nay...
Super
Author short description.
Chi tiết