Máy bơm tự mồi ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp

Bơm tự mồi là gì?

Bơm tự mồi là thuật ngữ dùng để chỉ các máy bơm ly tâm có khả năng sử dụng hỗn hợp giữa nước và không khí để tự đạt đến trạng thái được mồi nước đầy đủ. Bơm tự mồi, về cơ bản vẫn là một máy bơm ly tâm

Cách sử dụng máy bơm tự mồi?

Khi sử dụng máy bơm tự mồi lần đầu, bạn cần cung cấp một lượng nước nhất định để máy có thể hoạt động, trong lần sau sử dụng, bạn không cần phải cấp nước cho máy bất kỳ lần nào nữa mà máy sẽ tự động hoạt động và lặp lại quá trình tự mồi như lần đầu tiên bạn cung cấp nước mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài.

Bơm tự mồi có thể hoạt động bình thường kể cả khi trong dung dịch bơm có chứa lẫn các bọt khí, tạo ra túi khí trong thân bơm, nhưng có một điểm vô cùng quan trọng cần lưu ý là bơm tự mồi không thể hoạt động nếu trong thân bơm hoàn toàn không có nước hay nói cách khác là không thể chạy khô.

Máy bơm tự mồi sử dụng trong trường hợp nào ?

Sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các mục đích bơm hút sâu, với độ sâu từ 18m trở lên, với khả năng này máy sẽ được áp dụng rất nhiều trong nông nghiệp lẫn công nghiệp.

Trong công nghiệp: máy bơm tự hút được sử dụng trong ngành khai thác các chất khoáng, bơm nước thải cho các hệ xử lý nước thải, nhà máy, xí nghiệp, hoặc bơm để cấp nước cho các bể chứa nơi có mực nước ngầm nằm sâu dưới đất.

Trong nông nghiệp: bơm cấp nước đồng ruộng, tưới tiêu, đảm bảo nước cho mùa khô tại nhiều nơi do mùa khô thì lượng nước ngầm gần mặt đất giảm nên phải sử dụng máy bơm tự hút với khả năng hút sâu để trữ một lượng nước cho mùa khô.

Đối với dòng máy bơm tự mồi, hãng DAB cho ra mắt nhiều loại máy bơm với nhiều tính năng như bơm JET, JETINOX, JETCOM, EURO, EUROINOX, EUROCOM. Với bài viết này, công ty Hoàng Linh xin giới thiệu đến dòng máy bơm tự mồi JET.

Máy bơm ly tâm tự mồi DAB JET là bộ máy ứng dụng công nghệ ly tâm để vận hành hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả cho người dùng. Bên cạnh đó, máy bơm có khả năng tự mồi nước, hút sâu đến 9m, dùng để bơm nước sạch tại các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cấp nước chăn nuôi và tưới tiêu.

máy bơm tự mồi DAB

Máy bơm ly tâm tự mồi DAB Jet được thiết kế khá bền bỉ, chắc chắn với thân máy bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng dạng bánh răng, an toàn với bộ cảm biến nhiệt độ giúp tự ngắt điện khi xảy ra sự cố. Hơn nữa, sản phẩm có khả năng tự mồi không cần dùng lúp pê nên rất tiện lợi. Máy bơm ly tâm tự mồi DAB Jet thích hợp sử dụng trong gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ...

Ưu điểm nổi bật máy bơm JET:

- Đầu bơm bằng gang, chịu mài mòn tốt, bảo vệ an toàn cho động cơ bên trong.

- Tích hợp rờ le nhiệt, tự động tắt máy khi nhiệt độ quá mức cho phép.

- Có khe tản nhiệt trên thân giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, chiếm ít diện tích khi sử dụng.

- Là mẫu máy bơm nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

máy bơm tự mồi JET

Bơm ly tâm tự mồi JET với máy phun và bộ khuếch tán cho khả năng mồi cao. Thích hợp để hút từ tốt lên đến 9 mét. Có 2 loại model hay sử dụng phổ biến nhất đó là:

Bơm tự mồi JET 102 M: 1 HP; Q = 3,6 (m3/h); H = 47 (m)

Bơm tự mồi JET 102 M: 1 HP; Q = 3,6 (m3/h); H = 47 (m)

Phạm vi hoạt động: lưu lượng lên đến 80 l / phút, đầu lên đến 62 m.

Tự mồi: lên đến 9 mét.

Áp suất làm việc: 8 bar.

Nhiệt độ chất lỏng tối đa: 40 ° C.

Nhà phân phối Hoàng Linh

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh là nhà phân phối độc quyền dòng máy bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY)

Hoàng Linh cam kết bán hàng chính hãng, phục vụ nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn và bảo hành chu đáo.

Máy bơm tự mồi Jet nổi bật tính năng vận hành liên tục với lưu lượng lớn
Khi cần cung cấp lượng nước có lưu lượng lớn, có khả năng tự mồi nước, vận hành ổn định và liên tục dùng cho gia đình, xí nghiệp, trường học .. với kh...
Máy bơm tự mồi vận hành bơm như thế nào ?
Bơm tự mồi được sử dụng rất nhiều trong công trình dân dụng hay công với tính năng tự mồi hiệu quả với tính năng rút ngắn thời gian bơm mồi nước. Bơm ...
Super
Author short description.
Chi tiết