Phân tích máy bơm ly tâm, ứng dụng trong hệ thống dân dụng và công nghiệp

Trong công trình dân dụng hay công nghiệp thì dòng máy bơm ly tâm là dòng máy bơm được sử dụng để bơm hút hóa chất, các chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp, xây dựng,…

Máy bơm ly tâm có điểm mạnh là lưu lượng bơm lớn, ít xảy ra xung động đường ống nên được dùng rộng rãi trong trong việc cung cấp nước sạch sinh hoạt hay trong ngành công nghiệp hoá chất. Ngoài ra, bơm ly tâm có kích cỡ không lớn, khối lượng nhẹ hơn máy Piston, giúp máy bơm kết nối thuận tiện với động cơ cao mà gần như không cần hộp giảm tốc.

Ứng dụng của máy bơm ly tâm đối với công trình dân dụng và công nghiệp

Bơm ly tâm được sử dụng để bơm và vận chuyển những chất lỏng có độ nhớt thấp như nước ngọt, nước biển. Máy ly tâm sử dụng trong các hệ thống không yêu cầu cột áp cao nhưng cần có lưu lượng đều và lớn, điển hình như các hệ thống làm mát trong những phòng làm lạnh, trong PCCC, bơm cứu hoả hay sử dụng bơm tưới trong ngành nông nghiệp & trồng trọt. Máy bơm ly tâm dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công nông nghiệp hiện nay.

máy bơm ly tâm trục ngang 1 tầng cánh n176

Máy bơm ly tâm được phân thành nhiều loại như máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm ly tâm nước thải. tất cả các loại máy bơm ly tâm này đều thuận tiện sử dụng, cách điều chỉnh lưu lượng đơn giản, an toàn khi hoạt động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm như như DAB, Ebara, Pentax, NTP, CNP… Mỗi dòng máy đều có đặc điểm riêng biệt. Bạn có thể tham khảo dòng máy bơm ly tâm thương DAB nhập khẩu 100% từ Ý được phân phối chính hãng  với nhiều tính năng vượt trội, cùng với cấu tạo máy bơm cao cấp, là lựa chọn như ý cho khách hàng hiện nay. 

Đối với dòng máy bơm ly tâm trục ngang, thương hiệu DAB cho ra mắt dòng máy bơm K, với nhiều công suất đa dạng, ứng dụng tốt trong ngành cung cấp nước cho hệ thống dân dụng hay công nghiệp hiện nay.

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG K - Thương hiệu DAB

Thông số kỹ thuật:

Máy bơm DAB là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn Grundfos (Đan Mạch).

- DAB được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý.

- Máy bơm DAB được thiết kế cho hệ thống cấp nước

Đặc tính kỹ thuật:

Được sản xuất theo tiêu chuẩn CEI 2-3.
Động cơ kín không đồng bộ, làm mát bằng cách thông gió bên ngoài.
Thân và đầu bơm được đúc bằng gang, cánh quạt bằng nhựa kỹ thuật techonopolymer A, trục dẫn động cơ bằng thép không gỉ, phốt máy được làm từ Carbon/ ceramic.
Bơm tích hợp động cơ 3 pha, do đó nên một bộ phận chống quá tải và tụt áp theo tiêu chuẩn hiện hành.
Phạm vi nhiệt độ chất lỏng: từ -10oC đến +50oC
Nhiệt độ môi trường tối đa: +40oC
Áp suất làm việc tối đa lên tới 6 bar
Đặc tính của chất lỏng cần bơm: sạch, không chứa vật thể rắn hoặc chất ăn mòn, không nhớt, không có hoạt tính, không kết tinh, trung tính về mặt hóa học và gần với đặc tính của nước.

Xem thêm: Các loại máy bơm máy ly tâm trục ngang K 1 tầng cánh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.

Tùy chỉnh tốc độ bơm nước với máy bơm tăng áp biến tần
bạn nên sử dụng máy bơm tăng áp biến tần để thay đổi tốc độ của máy bơm theo nhu cầu của phụ tải, nhằm hiệu quả tiết kiệm năng lượng....
Vật Liệu Đệm xử lý khí thải bằng SỨ hiệu quả vượt trội
Vật liệu đệm xử lý khí thải là loại vật liệu được sử dụng trong hầm xử lý khí thải. Đặc điểm của vật liệu đệm được sử dụng là những vật liệu có diện t...
Super
Author short description.
Chi tiết