Vật liệu đệm xử lý khí thải, nước thải - Vòng sứ Raschig

Công ty Hoàng Linh là một trong những đơn vị lâu năm hoạt động lĩnh vực xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước thải hay xử lý khí thải cho các công trình ở Bệnh viện Quận 7, Nhà máy Hirota nhơn trạch, Xí nghiệp may Thuận Phương Bình chánh, Nhà máy M.D.K quận 12, Xí nghiệp may Thuận Phương quận 6, Bệnh viện Phụ sản Bình dương.

Quá trình xử lý nước thải hay khí thải thì vòng sứ chịu nhiệt đóng vai trò quan trọng và thiết yếu cần phải có. Chính vì thế, cần sử dụng loại vòng sứ đảm bảo về chất lượng, cùng với đó giá cả phải chăng, hợp lý.

Công Ty Hoàng Linh với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành xử lý khí thải, nước thải. Do đó nắm bắt rõ các nguồn vật liệu chất lượng, tốt cho lò hơi hay quá trình xử lý khí thải. Sau bao nhiêu lần lựa chọn các loại vòng sứ khác nhau thì chúng tôi đi đến lựa chọn 1 loại vòng sứ chịu nhiệt có tính năng ưu việt, an toàn trong hoạt động xử lý đó là vòng sứ Raschig. hay có tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt, đệm xử lý khí thải.

Vòng sứ Raschig được dùng phổ biến làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Vòng sứ Rasching có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.

vòng đệm sứ chịu nhiệt raschig

Vòng sứ Raschig (Vật liệu đệm chịu nhiệt) được dùng phổ biến làm vật liệu đệm hấp phụ các tạp chất khói bụi... trong hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Ống sứ Raschig có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao. Các Cty môi trường lắp đặt hệ thống xử lý khí thải thường hay sử dụng loại có đường kính D40 & D50.

Vòng sứ Raschig có tên gọi khác đó là đệm sứ Ceramic

Tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, Ống sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt, đệm xử lý khí thải.

Công dụng: Dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, công ty Hoàng Linh sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

nhà cung cấp vòng sứ chịu nhiệt

Vật Liệu Đệm xử lý khí thải bằng SỨ hiệu quả vượt trội
Vật liệu đệm xử lý khí thải là loại vật liệu được sử dụng trong hầm xử lý khí thải. Đặc điểm của vật liệu đệm được sử dụng là những vật liệu có diện t...
Vòng sứ chịu nhiệt cần có khi xây dựng xử lý khí thải
Vòng sứ Raschig là loại vật liệu được dùng phổ biến để làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý nước thải, khí thải. Nhờ có hình dáng vật lý đặc biệt...
Super
Author short description.
Chi tiết