Vòng sứ chịu nhiệt cần có khi xây dựng xử lý khí thải 

Công ty Hoàng Linh đi đầu nhiều năm qua trong lĩnh vực xử lý môi trường với việc xây dựng các hệ thống xử lý chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, đạt chuẩn xác cao.
Với bài viết này, công ty Hoàng Linh xin giới thiệu một trong những công cụ hỗ trợ tối cho công đoạn xử lý khí hiệu quả đó là vòng sứ chịu nhiệt Rasching, chúng tôi đang cung cấp và phân phối số lượng lớn trên thị trường hiện nay. Với kích thước thông dụng đó là 25mm, 400 mm, 50 mm và 60 mm. Tùy theo cơ chế máy móc hoạt động mà bạn lựa chọn.

vòng sứ chịu nhiệt raschig

Vòng sứ Raschig là loại vật liệu được dùng phổ biến để làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý nước thải, khí thải. Nhờ có hình dáng vật lý đặc biệt, vòng sứ Raschig có độ bền cơ học và diện tích bề mặt cao hơn rất nhiều lần so với các vật liệu thông thường khác. Với thành phần hóa học chủ yếu là SiO2, Al2O3 nên vòng sứ Raschig có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 800oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.
Tên gọi thông thường khác: Đệm Caramic, Đệm sứ, vòng sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt 
Công dụng: dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải
Thành phần hóa học: >60%SiO2; 17-23%Al2O3;

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, công ty Hoàng Linh sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.
Ngoài việc cung cấp các hóa chất bảo trì lò hơi thì công ty Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY) với giá thành tốt nhất so với thị trường, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
Khách hàng có thể xem thêm nhiều máy bơm ly tâm DAB > tại đây

Vật liệu đệm xử lý khí thải, nước thải với vòng sứ Raschig
Vòng sứ Raschig được dùng phổ biến làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Vòng sứ Rasching có khả năng chịu được nhiệt độ cao ...
Vòng sứ khí thải công nghiệp cần có xử lý khí thải với vòng sứ Raschig
Việc xử lý khí thải cần có nhiều công cụ và thiết bị, trong đó phải kể đến vòng sứ chịu nhiệt - vòng sứ Raschig. Vòng sứ Raschig hay còn gọi là đệm sứ...
Super
Author short description.
Chi tiết