Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

HL - CHEM C110 - HÓA CHẤT CHỐNG CÁU CẶN, ĂN MÒN TRONG THÁP GIẢI NHIỆT MỞ

HL - CHEM C110 - HÓA CHẤT CHỐNG CÁU CẶN, ĂN MÒN TRONG THÁP GIẢI NHIỆT MỞ

0 vnđ
  • Dòng sản phẩm: HÓA CHẤT THÁP GIẢI NHIỆT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

HL-CHEM C110: Chống Ăn Mòn, Cáu Cặn Ở Hệ Thống Tháp Giải Nhiệt Mở

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

HL-CHEM C110 là hợp chất đa chức năng dùng để ức chế ăn mòn, ngăn ngừa cáu cặn, gỉ sét và sự lắng tụ chất rắn không hòa tan trong hệ thống tuần hoàn nước mở. Thích hợp sử dụng trong điều kiện pH cao, nước có độ cứng từ thấp đến trung bình.

Đây là chế phẩm chứa organo-phosphonate, acid hydroxy phosphino carboxylic, chất ức chế ăn mòn kim loại đồng và các chất phân tán. HL-CHEM C110 không chỉ chống ăn mòn các kim loại sắt, kim loại khác sắt mà còn ngăn ngừa cáu cặn do CaCO3 hay các oxít kim loại và sự lắng tụ của các chất rắn không hòa tan.

HL-CHEM C110 là một chế phẩm thế hệ mới có thành phần hoạt tính được công nhận hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và đặc tính môi trường.

Chế phẩm cũng thích hợp cho hệ thống có chỉ số Langerlier cao, có sự yêu cầu kiểm soát cặn carbonate. HL-CHEM C110 là chế phẩm có tính ổn định trong nhiệt độ cao và có sự tập trung phosphates thấp. HL-CHEM C110 có chứa hỗn hợp phosphates và sulphonates polymer hoạt động ổn định đối với gỉ biocides và ngăn ngừa, làm tan gỉ đồng.

ƯU ĐIỂM

- Hoạt động tốt trong điều kiện pH cao( từ pH 8.0 - 9.3)
- Độ cứng Caxi được kiểm soát từ 70 - 500 ppm.
- Không gây ô nhiễm môi trường, không chứa các kim loại nặng và phosphate vô cơ.
- Cấu trúc phân tử đơn, thuận lợi cho quá trình hoạt động.
- Chứa chất phân tán có khả năng phân tán CaCO­3, CaSO4, Ca3 (PO4 )2, các oxít kim loại và các chất rắn không hòa tan ngăn cản sự hình thành cặn, được loại bỏ dễ dàng bằng cách xả đáy, đảm bảo quá trình trao đổi nhiệt, giảm được chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ hệ thống.
- Hình thành lớp màng bảo vệ kim loại sắt, kim loại khác và các hợp chất của nó. Tránh hiện tượng ăn mòn.
- Ngăn ngừa được gỉ sắt và gỉ đồng hợp kim, hoàn toàn an toàn khi sử dụng kết hợp với chlorine, bromine và biocides khác.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:

- Liều lượng sử dụng HL-CHEM C110: trung bình 50-120 g/m3/giờ/ nước xả đáy. Liều thường xuyên được tính toán dựa vào lượng nước thất thoát do xả đáy, mất do gió thổi trong tháp giải nhiệt.
- HL-CHEM C110 được châm liên tục vào bể chứa nước làm mát hoặc đường cấp nước & thường dùng bơm định lượng bơm liên tục vào hệ thống nước tuần hoàn.
- Liều lượng HL-CHEM C110 phụ thuộc vào tính chất của nước hệ thống tháp giải nhiệt, căn cứ theo tính chất của nước giải nhiệt mà đưa ra liều lượng thuốc thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho hệ thống và thiết bị.
- Liều lượng HL-CHEM C110 còn phụ thuộc vào chỉ số Langelier của chu kỳ tuần hoàn nước. Kiểm soát mức cáu cặn và ăn mòn phải được thực hiện định kỳ để giữ cho các thông số ở các mức sau:

               - Phosphate tổng: 2-10 ppm trong nước cooling.
               - Độ cứng của Calcium (CaCO3): 70-500 ppm trong hệ thống.
               - Chỉ số Langelier: đến +3
               - Fe: <2

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

- Hình thức: dung dịch màu nâu .
- Tỷ trọng: 1.29 ± 0.05
- pH (1% dung dịch) : > 11 -13
- Thành phần: phosphonocarboxylates, các polymer, các chất phân tán, chống ăn mòn.
- Độ hoà tan: hoàn toàn với bất kỳ tỷ lệ nước nào

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- Can: 20kgs hoặc theo thực tế

LƯU TRỮ VÀ AN TOÀN SỬ DỤNG

- Dự trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt và đông lạnh. Nếu sản phẩm bị đông nên đưa sản phẩm về nhiệt độ phòng một cách tự nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
- Khi sử dụng nên đeo găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt. Trong hợp bị dính vào da và mắt, rửa kỹ với nước và nhờ tư vấn của Bác sĩ.

Gửi Bình luận

Please login or register to review