Máy bơm ly tâm K DAB thiết kế phù hợp mọi hệ thống nước dân dụng

Trong xây dựng hệ thống nước cấp sinh hoạt cho gia đình với khu vực cung cấp nước thấp hay trong tưới tiêu cần lưu lượng bơm lớn thì bạn nên chọn cho mình một chiếc máy bơm ly tâm 1 tầng cánh. Tuy nhiên đối với dòng máy bơm ly tâm thông thường xảy ra các tình trạng bơm nước yếu, mồi không lên nước, hỏng tụ, hay hư hỏng khi sử dụng thời gian ngắn. Chính vì thế, bạn cần tìm chiếc máy bơm ly tâm chất lượng, cấu tạo máy bơm cao cấp, có khả năng hoạt động êm ái, vận hành liên tục, tối ưu. Với dòng máy bơm K thương hiệu DAB sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Bơm ly tâm K được thiết kế cánh quạt của bơm ly tâm trục ngang DAB là cánh đơn, phù hợp với hệ thống nước, dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp. Bơm ly tâm là bơm hướng trục có thể hoạt động liên tục 24/24. 

Nếu bạn đang tìm loại máy bơm có thể truyền tải hoặc cấp nước với chiều cao thấp và lưu lượng lớn thì bạn nên chọn bơm K trục ngang 1 tầng cánh thương hiệu DAB sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Bơm K có nhiều loại công suất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và thể tích yêu cầu khi bơm thì bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Có 5 loại model bơm K được ứng dụng nhiều nhất đó là bơm K 20/41M, K 30/70 M, K 30/100 M, K36/100M, , K 36/100M,  K 14/400M.

Bơm K20/41M

Model:K 20/41 M
Điện áp:220V
Công suất:0.4HP (0.3 kW)
Lưu lượng: 0.6 - 2.1 (m3/h)
Cột áp: 25– 6 (m)
Xuất xứ:DAB - ITALIA

Model:K 30/70 M

Điện áp:220V
Công suất:1HP (0.75 kW)
Lưu lượng: 1.8 - 7.2 (m3/h)
Cột áp: 29.5– 13.5(m)
Xuất xứ:DAB - ITALIA

Model:K 30/100 M

Điện áp:220V
Công suất:1.5 HP (1.1 kW)
Lưu lượng: 1.1 - 10.6 (m3/h)
Cột áp: 28– 18(m)
Xuất xứ:DAB - ITALIA

Bơm K36/100M

Model:K 36/100 M
Điện áp:220V
Công suất:2.5HP (1.85 kW)
Lưu lượng:4 – 10.8 (m3/h)
Cột áp:34.5– 26.5 (m)
Xuất xứ:DAB - ITALIA

Bơm K 14/400M

Model:K 14/400 M
Điện áp:220V
Công suất:2.5HP (1.85 kW)
Lưu lượng:12 – 37 (m3/h)
Cột áp:18– 9 (m)
Xuất xứ:DAB - ITALIA

Xem thêm: Máy bơm ly tâm hoạt động êm ái trong thời gian dài - Giá máy bơm K

Lý do bạn chọn máy bơm lý tâm K cho mọi công trình nước

Máy bơm ly tâm trục ngang DAB K thuộc dòng máy bơm công nghiệp được lắp đặt cố định nằm ngang, động cơ không đồng bộ khép kín được làm mát thông gió bên ngoài, rotor chạy trên vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn để đảm bảo tiếng ồn thấp và độ bền, xây dựng trên tiêu chuẩn bảo vệ nhiệt . Dùng để bơm chất lỏng sạch, nước có chứa chất rắn và mài mòn, không nhớt, không kết tinh và trung lập về mặt hóa học.

Trong dòng máy Bơm DAB thì dòng bơm ly tâm trục ngang K là sản phẩm tiêu biểu nhất với thân và đầu bơm được đúc bằng gang, cánh quạt bằng nhựa kỹ thuật techonopolymer, trục dẫn động cơ bằng thép không gỉ, phốt máy được làm từ Carbon/ ceramic. Chính vì thế máy bơm DAB luôn chống lại được các tác nhân gây hưởng từ bên ngoài trong quá trình hoạt động. Đảm bảo hiệu suất cao, chất lượng và độ bền khi sử dụng trong thời gian dài.

Ứng dụng:

Được ứng dụng trong hệ thống dân dụng, công nghiệp.
Được dùng nhiều trong hệ thống trường học, bệnh viện, sân vận động.
Bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, bể chứa.

Tại sao bạn chọn chúng tôi - công ty Hoàng Linh

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY). Không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, hàng chính hãng có đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường có lợi cho người mua cũng như người sử dụng. Công ty Hoàng Linh luôn có sự tư vấn kỹ càng trước khi chọn bơm, và dịch vụ tốt, đảm bảo sự tin cậy cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm DAB.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các loại bơm chìm nước thải FEKA hay các dòng bơm khác thuộc hãng DAB nhập từ Ý, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Những chứng chỉ kèm theo máy bơm tại công ty Hoàng Linh

C/O (certificate of origin): giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa
C/Q (certificate of quality): giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty TNHH SX-TM-DV-KT Hoàng Linh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Máy bơm ly tâm K 30/100M công suất 1.5 HP cho mọi công trình lớn nhỏ
Lượng nước cung cấp đối với ngành nông nghiệp, thủy lợi, điều hòa không khí, khai thác nước từ lòng đất, xử lí nước thải, bơm hồ bơi, công viên nước, ...
Máy bơm ly tâm trục ngang vận chuyển nước nhanh với lưu lượng lớn
Máy bơm ly tâm được ứng dụng nhiều trong ngành dân dụng và công nghiệp. Đối với yêu cầu vận chuyển nước nhanh với lưu lượng lớn thì bạn nên sử dụng má...
Super
Author short description.
Chi tiết